The Rugrats Movie (1998)

The Rugrats Movie (1998)

The Rugrats Movie 1998 Film

หนังhd ฝูงลิงสร้างความหายนะในห้องเครื่อง และทำให้เครื่องยนต์เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเต็มที่รอบบริเวณโค้งที่ช้า ทำให้ตกรางและร่วงหล่นลงไปในป่า หลังเกิดพายุ เด็กๆ คนอื่นๆ พบทอมมี่และดิล และหลังจากวิ่งเข้าไปในแองเจลิกากับสไปค์ พวกเขาก็เดินไปที่กระท่อมของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ขณะอยู่บนสะพาน พวกมันต้องเผชิญกับลิง แต่ลิงกลับกลัวหมาป่าตัวใหญ่ที่คอยสะกดรอยตามทารกด้วยเจตนาที่จะฆ่าพวกมันตั้งแต่พวกมันมาถึงป่า สไปค์เข้าแทรกแซงและต่อสู้กับหมาป่าจนทั้งคู่ตกลงมาจากสะพาน ในขณะเดียวกัน Stu ผู้ซึ่งตามหาทารกด้วยเครื่องบินที่มีลักษณะเหมือนเทอโรแดคทิลที่เขาทำขึ้น ในที่สุดก็พบพวกเขา แต่ได้ตกลงไปในห้องโดยสารของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า เชื่อว่าเขาเป็น “จิ้งจก” เด็กๆ จึงอยากให้สไปค์กลับมาแทนที่จะกลับบ้าน หนังใหม่ hd

หนังมาสเตอร์ แต่มันเป็นเพียงการกระตุ้นอีกส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีเวลา 79 นาทีมากพอแล้ว ด้วยการกำเนิดของ Dylan น้องชายคนใหม่ของเขา Tommy Pickles รู้ว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังจะเปลี่ยนไป แต่เขาไม่เคยคาดหวังว่าการเป็นพี่ใหญ่จะเป็นการผจญภัยเช่นนี้ ขณะพยายามส่ง Dil ตัวน้อยกลับไปที่ “hosical” Rugrats ผู้บัญชาการ Reptar Wagon และหลงทางในป่าโดยไม่ได้ตั้งใจ ทอมมี่เชื่อว่าพ่อของเขาในเครื่องร่อนที่พังยับเยินเป็นมนุษย์กิ้งก่า และแทนที่จะต้องการถูกส่งกลับบ้าน เขากลับปรารถนาให้สไปค์ฟื้นคืนชีพ ดูหนังไทย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ หมาป่าเองนั้นถูกคาดการณ์ไว้อย่างละเอียดโดยคำพูดเกี่ยวกับหนูน้อยหมวกแดงของทารกเมื่อพวกมันหลงทางในครั้งแรก น้ำตกที่เด็กเกือบข้ามมีสะพานอยู่ด้านบน น้ำตกก็กลับมาเช่นกันเมื่อสไปค์ดึงหมาป่าออกจากสะพานและหมาป่าก็ตกลงมา ดูหนังใหม่ออนไลน์

นอกจากนี้

ความจริงที่ว่าเด็กทั้งสองหลงอยู่ในป่านั้นเป็นความผิดของฝาแฝด ขณะที่พวกเขาพยายามให้ดิลอยู่ในรถม้าโดยขัดต่อความปรารถนาของทอมมี่ และชัคกี้พยายามพูดออกมา แต่พวกเขาไม่ฟัง ทอมมี่ถึงกับเรียกฝาแฝดทั้งสองออกมา ขณะที่ชัคกี้อยู่ตรงกลางของการโต้เถียง เมื่อหมาป่าแอบขึ้นไปบนแองเจลิกาในป่าหลังจากที่โรลเลอร์สเกตของเธอเสีย สไปค์ดึงเธอออกจากทางทันเวลา ช่วยชีวิตเธอไว้ หมาป่าที่สไปค์ดึงแองเจลิกาออกจากตอนแรกกลับมาคุกคามเด็กๆ ในภายหลัง เว็บดูหนัง

ทอมมี่พยายามมองในแง่ดี โดยบอกว่าการเปลือยกายอยู่ในป่าเป็นเรื่องที่ดี ฟิลและลิลยังคงเถียงกับทอมมี่ต่อไป แต่ชัคกี้สังเกตเห็นบ้านอยู่ไกลๆ และทอมมี่คิดว่าพ่อมดอาจอยู่ที่นั่น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะกลับบ้านได้หากต้องการ ทอมมี่วิ่งกลับไปที่ Reptar Wagon แต่สะดุดรอยเท้าขนาดใหญ่ ฟิลสังเกตว่ามันมาจากหมาป่า ซึ่งทอมมี่ไม่เห็นด้วย โดยบอกว่าพวกเขาจะได้ยินเสียงหอน แต่เมื่อทอมมี่เลียนแบบเสียงหอน ก็ได้ยินเสียงของจริง เด็กๆ ตื่นตระหนก กระโดดขึ้นรถ Reptar Wagon และขี่จากทางลาดชัน แต่เมื่อพวกเขากลิ้งลงเนิน Dil ยังคงหมุนพวงมาลัยอยู่ เด็กๆ ดึง Reptar Wagon ขึ้นจากฝั่ง และพยายามหาว่าพ่อมดอยู่ที่ไหน ทอมมี่ใช้นาฬิกาพกเพื่อบอกทิศทางอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็วนรอบต้นไม้ไปชั่วขณะหนึ่ง หนังออนไลน์ผี

สตูตกสะพานและพบสไปค์ ผู้ซึ่งรอดชีวิตจากการตกจากการตกลงบนเสาสะพาน ในขณะเดียวกัน นอกเมือง รถไฟคณะละครสัตว์ที่บรรทุกลิงมาจอดที่สถานีหนึ่ง เพื่อให้คนขับรถและนายทะเบียนสามารถรับกาแฟได้ ขณะที่พวกมันทำ เหล่าลิงจี้รถไฟ และคนขับรถและนายแหวนก็ไม่ประสบความสำเร็จในการหยุดพวกเขา ฝูงลิงเร่งความเร็วรถไฟที่หลบหนีโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้รถไฟตกรางและชนเข้ากับป่า 80 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 24 ล้านเหรียญบ็อกซ์ออฟฟิศ 141 ล้านเหรียญภาพยนตร์ Rugrats เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกอเมริกันปี 1998 ที่สร้างจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Rugrats กำกับการแสดงโดย Igor Kovalyov และ Norton Virgien และเขียนบทโดย David N. Weiss & J. เขาให้นาฬิกาพกดนตรีกับทอมมี่ซึ่งมีรูปของทอมมี่และดิลอยู่ข้างใน ซึ่งเขาอ้างว่าตอนนี้มอบความรับผิดชอบให้ทอมมี่ เขาพูดกับเขาเกี่ยวกับการเป็นพี่ใหญ่ และความรับผิดชอบที่เขามีในตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หลังจากที่เขาพูดจบ Chas ก็บอกให้ทุกคนรู้ว่ามีคนเห็น Angelica และ Spike แล้ว และพวกเขาทั้งหมดก็รีบไปที่สถานที่นั้น ในขณะที่ Lou ออกมาสวมชุดของเขาและเข้าร่วมกับพวกเขา จากนั้นสตูและลูก็ไปที่สนามบินและตรวจดูว่าพวกเขาอยู่บนเครื่องบินตรงที่กล่องนั้นอยู่หรือไม่ แต่กลับพบว่ามีแพะอยู่ที่นั่นแทน ขณะที่สไปค์เห่าขณะที่รถส่งของวิ่งออกไป แองเจลิกาบอกให้เขาเงียบ ขณะที่เธอกับซินเธียกำลังดูทีวีอยู่ แต่กลับรู้ว่าซินเธียหายตัวไป เธอแต่งตัวในชุด Shirley-Lock Holmes และพา Spike ไปหาพวกเขา เด็กๆ ลงเอยด้วยการนั่งรถเรปตาร์เกวียนไปตามถนน ลงบันได ผ่านสนามเด็กเล่น ไปยังสถานที่ก่อสร้าง เข้าไปในโรงงานที่นอน และสุดท้ายก็ไปจบลงที่ท้ายรถบรรทุกที่นอน ในขณะเดียวกัน ที่บ้าน สตูและลูรู้ว่าเด็ก ๆ หายไปแล้ว และรีบออกไปตามหาพวกเขาหลังจากที่สตูถามลูว่าเด็กๆ อยู่ที่ไหนและรถเรปตาร์เกวียน สตูตัดสินใจ ดูหนัง hd

Shopping Cart