“The Mighty Macs”

หนัง

The Mighty Macs

“The Mighty Macs” เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่น่ารักและไร้เดียงสาเกี่ยวกับนักสตรีนิยมสาวที่ท้าทายสามีของเธอ กลายเป็นโค้ชบาสเกตบอล และนำทีมของวิทยาลัยสตรีคาทอลิกที่เกือบล้มละลายไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศครั้งแรกของการแข่งขัน ไม่มีอะไรจะบ่นยกเว้นความสามารถในการคาดเดาของภาพยนตร์เรื่องนี้และตัวละครที่ไม่สุภาพและตื้นเขิน ผู้ชมที่เป็นเด็กจนถึงอายุที่กำหนดอาจชอบได้Carla Guginoให้การแสดงที่น่ารักในฐานะ Cathy Rush

ในชีวิตจริง Cathy เธอเป็นดาราบาสเกตบอลระดับวิทยาลัย เมื่อไม่นานนี้เอง Cathy แต่งงานกับ Ed Rush ( David Boreanaz ) ผู้ตัดสิน NBA ที่คาดหวังให้เธอเป็นแม่บ้านตัวน้อยที่คอยดูแลเอาใจใส่ดูแลบ้าน

นั่นไม่ใช่ธรรมชาติของเธอเธอเป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวสำหรับตำแหน่งการฝึกสอนที่ Immaculata College เล็กๆ ในเพนซิลเวเนีย โรงเรียนเป็นเจ้าของบาสเก็ตบอลหนึ่งลูก ยิมของมันเพิ่งถูกไฟไหม้ เงินเดือนอยู่ที่ 450 ดอลลาร์ต่อฤดูกาล ภารกิจของเธอถูกอธิบายโดยประธานโรงเรียน Mother St. John ( Ellen Burstyn ): ประเด็นนี้ไม่ชนะ มันทำให้ฮอร์โมนของหญิงสาวอยู่ภายใต้การควบคุมจากจุดนี้เรารู้จากหนังเรื่องอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนว่าอิมมาคูลาต้าจะคว้าแชมป์ระดับประเทศ ในกรณีที่มีข้อสงสัย โฆษณาทำให้เรามั่นใจ คุณไม่ได้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวคุณโดยเริ่มต้นโดยไม่มียิมและสร้างทีมอันดับสองที่ดี เรารู้ด้วยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงด้วยบิ๊กเกม ที่ถูกต้องและเหมาะสม อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราหวังคือตัวละครที่น่าจดจำ บทสนทนาที่มีสีสัน และความประหลาดใจเล็กน้อยระหว่างทางความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฉันคือตัวละครของ Ed Rush สามีของ Cathyหนัง hd

ในภาพยนตร์ที่มีแต่คนหน้าตาดี เขาเจอตัวเป็นเหา อย่าลืมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1971 เมื่อ Male Chauvinist Pig เป็นคำศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน Ed เป็น MCP เคลือบทอง เขาบ่นว่าหน้าที่การฝึกสอนของ Cathy หมายความว่าเธอกลับบ้านช้าและไม่ค่อยชอบทำหน้าที่ภรรยา เขาไม่สนใจทีมของเธอ และแม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งแต่งงานกันไม่นาน แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกรักใคร่และตัณหาราคะ ทีมบาสเก็ตบอลกำลังทำงานเพื่อควบคุมฮอร์โมนของเขาอย่างแน่นอนคุณคงรู้ดีว่าหนังที่เขียนและกำกับโดยทิม แชมเบอร์ส จะต้องย้ายตัวละครของเหาจาก A ไปที่ B จุดเปลี่ยนคือถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ ระหว่างการเดินทาง เขาโทรศัพท์กลับบ้าน บอกว่าเขามาช้าแล้วถามว่า “เกมของคุณเป็นอย่างไรบ้าง” “เราชนะแล้ว” เธอกล่าว “และ … ขอบคุณที่ถาม” เพราะเขาไม่เคยมีมาก่อน เขาใช้จังหวะ “ฉันรักคุณ” เขาพูดสิ่งที่เปลี่ยนแปลง? ไม่รู้สินะ. อาจจะได้ยินว่าทีมกำลังชนะ ในภาพยนตร์แบบนี้ มักจะมีฉากไคลแม็กซ์ที่พบว่าพ่อแม่/ครู/ผู้มีอำนาจไม่อยู่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ แน่นอนว่าสำหรับเกมสุดท้าย กล้องตัดไปที่เอ็ดในอัฒจันทร์ซึ่งทำให้ภรรยาของเขาภาคภูมิใจ หากไม่พรั่งพรูออกมา ก็พยักหน้าผู้ชายไม่ได้รับการยกย่องใน “Mighty Macs” ชายอื่น ๆ ของผลเป็นพระคุณเจ้าเล่นโดยตำนานลาช McCourt เขาเห็นเพียงประธานการประชุมคณะกรรมการซึ่งคณะกรรมาธิการเห็นพ้องต้องกันว่าโรงเรียนพังและต้องปิด เขามักจะพูดถึง “ข้อเสนอที่ดีที่สุด” อยู่เสมอ แม่เซนต์จอห์นเป็นนักสัจนิยมและเห็นด้วย Cathy Rush ไม่ได้รับการดริฟท์ เธอมักจะระเบิดประตูที่ปิดไว้เสมอเพื่อขอเงินสำหรับเครื่องแบบหรือการขนส่งไปยังเกมนอกเมือง พระคุณเจ้าก็ปรากฏตัวขึ้นในเกมชิงแชมป์แห่งชาติและยิ้ม แล้วคุณจะรู้ว่าผู้ชายใส่ใจอะไรตัวละครหลักอีกคนหนึ่งคือแม่ชีสาว ซิสเตอร์ซันเดย์ ( มาร์ลีย์ เชลตัน ) เธอสารภาพกับแม่เซนต์จอห์นว่าเธอไม่แน่ใจว่าควรเป็นภิกษุณี เธอกำลังมีวิกฤตศรัทธา จากนั้นเธอก็เซ็นสัญญาเป็นผู้ช่วยโค้ชของ Cathy และตอนนี้เธอก็มีภารกิจ เรื่องทางจิตวิญญาณดูเหมือนจะไม่เข้าสู่เรื่องนี้ อันที่จริงดูหนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเกี่ยวกับศาสนาเพียงเล็กน้อยพอๆ กับที่มันเป็นไปได้สำหรับภาพยนตร์ในโรงเรียนคาทอลิก ทีมไม่ได้สวดมนต์ก่อนเกมด้วยซ้ำ ซิสเตอร์ซันเดย์เดินเข้าไปในโบสถ์และเรียกร้องข้อความจากพระผู้เป็นเจ้าด้วยเสียงที่ดังชัดเจน เห็นได้ชัดว่าตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชคือคำตอบของพระเจ้า เขาเคลื่อนไหวอย่างลึกลับฉันไม่พอใจกับหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ดีและน่ารื่นรมย์และบอกเล่าเรื่องราวที่ยกระดับจิตใจ ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าอาจรักมัน มีความไร้เดียงสาที่ภาพยนตร์ทุกวันนี้เกือบจะสูญเสียไป ลองพิจารณา: แม้แต่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติเกี่ยวกับสัตว์อนิเมชั่นก็มักจะได้รับการจัดอันดับเป็น PG นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้ดูหนังกีฬาเรท Gดูหนังออนไลน์