อนิเมะ เรื่อง The Bad Guys

อนิเมะ เรื่อง The Bad Guys

หมาป่าชื่อวูล์ฟและงูที่ชื่อสเน็ก

อนิเม ชอบหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานที่ร้านอาหารย้อนยุคในแอลเอ การสนทนาแบบที่พวกเขาอาจมีมานับไม่ถ้วนตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาผลักและดึง กระแทกและดึง ทั้งหมดนี้เป็นไปในลักษณะที่ดี จากนั้นพวกเขาก็ลุกขึ้นเดินเล่นข้ามถนนแบบสบายๆ และปล้นธนาคาร ปิแอร์ เปริเฟลซึ่งเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของเขา นำเสนอทั้งหมดนี้ในเทคเดียวที่ยาวนาน และดึงเราเข้าสู่ตัวละครเหล่านี้และโลกนี้ในทันที มันคือการตั้งค่าที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง เป็นประเภทย่อยสำหรับตัวมันเอง: หัวขโมยที่พูดเกินจริงหลอกล่อให้เราเข้าไปร่วมทางและหยั่งรากสำหรับพวกเขาที่จะดึงการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดของพวกเขาออกมา นี่คือ เควนติน ทารันติโนหรือเอลมอร์ ลีโอนาร์ดรุ่นที่มีขนเป็นขุย—หรืออย่างน้อย นั่นคือสิ่งที่ปรารถนาจะเป็น อนิเมะ

 แต่การได้เห็นเรื่องราวในรูปแบบแอนิเมชั่นในรูปแบบแอนิเมชั่นนั้นถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาด โดยนักพากย์เสียงดาราอย่างSam Rockwell , Marc Maron , Zazie Beetzและ Awkwafinaฉากเปิดตัวของ “The Bad Guys” นี้แข็งแกร่งที่สุดและให้คำมั่นสัญญาที่ดี แต่พลังที่เฉียบแหลมและพูดได้เร็วซึ่งครั้งหนึ่งเคยลอยอยู่ก็เพิ่มความตึงเครียดมากขึ้นเมื่อเรื่องราววิวัฒนาการและมาถึงบทสรุปที่บ้าคลั่ง

“The Bad Guys” สร้าง จากนิยายภาพสำหรับเด็กโดยแอรอน เบลบีย์ ติดตามกลุ่มอาชญากรที่รักสนุกที่อาศัยแร็พเป็นวายร้ายในอาณาจักรสัตว์เพื่อความตื่นเต้นและผลกำไร Wolf (ให้เสียงโดย Rockwell ที่นุ่มนวล) เป็นผู้นำที่มีเสน่ห์ของพวกเขาด้วยเฉดสีของ Danny Ocean ที่ไม่มีใครเทียบได้ (ในกรณีที่ความคล้ายคลึงไม่ชัดเจน เขาถูกนำไปเปรียบเทียบกับจอร์จ คลูนีย์ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ) สเนค (มาร์ค มารอนที่เป็นดินกรวด) เป็นเซฟแคร็กเกอร์ที่บ้าๆ บอ ๆ แต่จงรักภักดี ฉลาม ( เคร็ก โรบินสัน) เป็นเจ้าแห่งการปลอมตัวที่กระตือรือร้น แต่ที่น่าขบขันก็คือเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นฉลาม ทารันทูล่า (อควาฟินา) เป็นแฮ็กเกอร์ที่รวดเร็วและมีไหวพริบ ซึ่งเป็นงานที่ได้รับมอบหมายให้มีประโยชน์หากมีแปดอาวุธ และทักษะหลักที่ปลาปิรันย่าอารมณ์ไว ( แอนโทนี่ รามอส ) ดูเหมือนจะนำมาซึ่งก็คืออาการท้องอืดเป็นพิษ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนเป็นมุขตลก ๆ ให้เด็ก ๆ หัวเราะคิกคัก แต่กลับกลายเป็นบทที่ต่อเนื่องกันอย่างน่าประหลาดใจในบท จากEtan Cohen (“ Madagascar: Escape 2 Africa ”) (แต่ก็ยังแย่อยู่ดี) การ์ตูนวาย

หลังจากที่พวกเขาถูกจับได้ว่าพยายามขโมยรูปปั้นอันมีค่าจากงานกาล่าสุดหรู กลุ่มคนเลวที่มีชื่อเสียงก็ตกลงที่จะทำความสะอาดการกระทำของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์มาร์มาเลด ( ริชาร์ด อาโยอาดผู้กระฉับกระเฉง ) หนูตะเภาผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง เพื่อหลีกเลี่ยงเวลาติดคุก หนูตัวน้อยตัวจิ๋วอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ขนาดมหึมาริมหน้าผาที่สร้างขึ้นมาเพื่อวายร้ายบอนด์ เบาะแสแรกของเราที่บางทีอาจไม่ใช่ทุกอย่างง่ายอย่างที่คิด ทีมได้รับความคุ้มครองบางส่วนจากผู้ว่าการ Diane Foxington (Beetz) ที่ต้องการเห็นพวกเขาตรงไปตรงมา เธอยังเกิดขึ้นเพื่อแบ่งปันความเจ้าชู้ขี้เล่นกับหมาป่า แต่แผนของวูล์ฟมีไว้สำหรับคนเลวที่จะแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาเป็นคนดีเพื่อหลอกล่อทุกคนและยังคง…เลว เสียงดี?

แอนิเมชั่นมีสีสันและมีชีวิตชีวา

—เกือบจะไม่หยุดหย่อนจริงๆ— และคอเมดีทางกายภาพได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดเมื่อมันเล่นกับสัญชาตญาณตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะมนุษย์เหล่านี้อย่างละเอียด: วิธีที่ Snake หลั่งผิวของเขาในช่วงกลางการปล้น เช่น ทารันทูล่าอย่างไร เดินข้ามแผ่นลายนิ้วมือเมื่อแก๊งถูกจองจำเข้าคุก สำหรับส่วนสำคัญของภาพยนตร์ เรามีหมาป่าในชุดแกะ เนื่องจากหัวหน้ากลุ่มถูกบังคับให้แต่งกายด้วยชุดแกะน่ากอดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา เป็นเรื่องดีสำหรับการหัวเราะคิกคักในตอนแรกแต่ช่วงกลางลำตัวดูหย่อนคล้อย ส่วนซิปช่วงต้นและกางเกงวอร์มจะบาง ยังมีแนวคิดที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับโอกาสครั้งที่สองและการไถ่ถอน รวมถึงการยกระดับการรับรู้ของผู้คนให้กลายเป็นตัวคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ฟังดูง่าย แต่สคริปต์จัดการธีมเหล่านี้ด้วยความชาญฉลาด อย่างน้อยที่สุด “The Bad Guys” สนับสนุนให้เด็กๆ ไม่ตัดสินหนังสือจากปก และอาจถึงกับอ่านหนังสือเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้จริงๆ ในภายหลัง ดูการ์ตูนออนไลน์

Shopping Cart