อนิเมะ

อนิเมะ My Hero Academia ดูหนังอนิเมะ

อนิเมะ  ภาพยนตร์เรื่องแรก ของ My Hero Academia  , Two Heroesได้รับการพิจารณาว่าประสบความสำเร็จจากแฟน ๆ แต่ตอนนี้ซีรีส์อยู่ในสถานที่ที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่ง Endgame อยู่ในใจมากขึ้น โชคดีที่  My Hero Academia: Heroes: Risingไม่ได้เป็นเพียงการพัฒนาเหนือ  Two Heroesแต่จริงๆ แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบทที่สำคัญจากชีวิตของตัวละครเหล่านี้จะไม่ถูกลืมอย่างสะดวกเมื่อทุกอย่างพูดและทำเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวายร้ายตัวใหม่ที่ทรงพลังอย่าง

Nine ซึ่งมุ่งมั่นที่จะขึ้นสู่จุดสูงสุดและเติมพลังสุญญากาศที่เปิดออกหลังจากที่ All Might เพิ่งก้าวลงจากตำแหน่งเป็น “สัญลักษณ์แห่งสันติภาพอันดับหนึ่ง” แม้ว่า  Heroes: Risingจะไม่พยายามสร้างวงล้อใหม่ด้วยการเล่าเรื่องนี้ แต่ความเรียบง่ายของเรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนาน

UA High  อนิเมะ  ตระหนักดีถึงภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจส่ง Class of 1-A ทั้งหมดไปยังเกาะ Nabu เพื่อดำเนินการและดำเนินการหน่วยงานฮีโร่ของตนเอง เป็นเรื่องสนุกสนานมากที่ได้เห็นเอเจนซี่ฮีโร่ผู้กล้าหาญนี้อย่างเต็มที่ เนื่องจากทุกคนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาความปลอดภัยให้กับเกาะนาบุ เท่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นว่าตัวละครเหล่านี้ยังคงเป็นแค่วัยรุ่น แต่ก็มีความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ที่จมอยู่ในที่นี่และทุกคนก็รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เป็นมุมที่ได้ผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์เปลี่ยนจากโทนสีสว่างไปเป็นตอนที่ความหวาดกลัวอย่างน่าสังเวชเข้ามาแทนที่อันตรายที่ Nine นำมา

ขอบคุณรูปภาพจาก  animedonki.com

รีวิว อนิเมะ มิโดริยะและบาคุโกะเป็นผู้นำ การ์ตูนออนไลน์

ใน  Heroes: Risingแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นทุกตัวละครเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนิสัยใจคอหรือผ่านการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นว่าความเข้าใจและความเห็นอกเห็นใจต่อผู้คนที่ต้องการการช่วยชีวิตมีความสำคัญต่อฮีโร่พอๆ กับความสามารถในการช่วยชีวิตพวกเขาจริงๆ มิโดริยะสามารถช่วยและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนที่ประทับใจ และยังคงส่งสารแห่งแง่บวกของเขาไปทั่วโลก

ความเห็นอกเห็นใจนี้ใช้ได้กับ  การ์ตูนวาย Mahoro (Dani Chambers) และ Katsuma (Maxey Whitehead) สองเด็กเกาะ Nabu ที่อาจมอบช่วงเวลาที่ยากลำบากให้กับเหล่าฮีโร่ แต่ก็เป็นหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้ง Mahoro และ Katsuma กลายเป็นเป้าหมายที่ไม่สงสัยสำหรับ Nine ซึ่งนำไปสู่เส้นทางของ Midoriya และ Bakugo ซึ่งตัดกับเหล่าวายร้าย

เข้ากันได้ดีกับฉากแอนิเมชั่นที่ออกแบบท่าเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้บนทางหลวงอันน่าทึ่งที่เริ่มต้นในภาพยนตร์ การลาดตระเวนชายหาดของ Class 1-A การไล่ล่าทางอากาศ หรือแม้แต่การไล่ล่าในอากาศ จิตรกรรมชิ้นเอกการต่อสู้เบา Heroes: Risingเข้าใจวิธีการแสดงพฤติกรรมประหลาดเหล่านี้ได้ดีที่สุดและทำให้พวกเขาปะทะกันในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น แต่ก็ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากสภาพแวดล้อมและทำให้แน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้มีส่วนทำให้เกิดการกระทำที่บ้าคลั่งเช่นกัน ฉากต่อสู้หรือฉากต่อสู้ทุกชิ้นให้ความรู้สึกคู่ควรกับเนื้อหาสำหรับภาพยนตร์สารคดี และพวกเขาได้รับประโยชน์จากหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นอย่างแท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะล่าสุด  Nine เป็นศัตรูตัวสำคัญ

 

ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ผู้ติดตามของเขาล้วนสร้างมาเพื่อวายร้ายที่น่าจดจำมาก (โดยเฉพาะ Chimera ที่เหมือนหมาป่า) ทั้งในแง่ของการออกแบบตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์และนิสัยใจคอที่ทรงพลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพัฒนาพวกเขาให้เป็นตัวละครที่แท้จริงและไม่ใช่แค่การคุกคามที่มองไม่เห็น ดังนั้นจึงมีระดับของความเห็นอกเห็นใจในภารกิจของพวกเขา สิ่งนี้นำไปสู่การกระทำฟรีสำหรับทุกคนที่น่าพึงพอใจเนื่องจากฮีโร่หลายคนจัดการกับวายร้ายที่เอาชนะเหล่านี้ได้ในคราวเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้พบการผสมผสานที่แปลกใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งแสดงออกถึงความแปลกประหลาดให้มากที่สุดในรูปแบบที่สร้างสรรค์ที่สุด นอกจากนี้ยังน่าประทับใจที่  Heroes: Risingอย่างง่ายดายเปลี่ยนโฟกัสระหว่างตัวละครตลอดการต่อสู้ที่วุ่นวาย มีอุปสรรคอย่างต่อเนื่องที่แสดงพลังของการทำงานเป็นทีมและเกือบทุกอย่างสามารถทำได้สำเร็จเมื่อฮีโร่เหล่านี้ทำงานร่วมกันอนิเมะออนไลน์

อุปสรรคสำคัญอีกประการหนึ่งของภาพยนตร์ที่มีลักษณะเช่นนี้คือการที่คนร้ายมีแนวโน้มที่จะไม่รู้สึกสำคัญเพราะพวกเขาไม่สามารถเอาชนะศัตรูหลักในซีรีส์ได้ นั่นไม่ใช่ปัญหาเลย และ  Heroes: Risingเปลี่ยนตัวร้ายของเรื่อง Nine ให้กลายเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ซีรีส์เคยดูมา Nine มีแผนทะเยอทะยาน แต่เขาทำงานด้วยความสามารถเหมือนพระเจ้าซึ่งทำให้ดูเหมือนเป็นไปได้จริง ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองที่ Nine เป็นภัยคุกคามที่น่าเกรงขาม และความรุนแรงของวายร้ายตัวนี้ก็เป็นอีก  จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างหนึ่งของ Heroes: RisingJohnny Yong Bosch ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในบทบาทนี้

เก้าทำเหมือนว่าเขาอยู่ยงคงกระพัน และจริง ๆ แล้วรู้สึกเหมือนมิโดริยะหรือบาคุโกอาจตายได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะดูไร้สาระเหมือนความคิดเช่นนี้ พลังนี้เองที่ส่งผลให้เกิดการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่บ้าระห่ำที่ขว้างทุกอย่างไปที่หน้าจออย่างแท้จริง และนำเสนอการต่อสู้ที่ฟุ่มเฟือยที่สุดเท่าที่ซีรีส์นี้เคยพบมา เท่าที่มันเป็นการแสดงพลังโลดโผน มันยังเป็นตัวแทนของสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างมิโดริยะและบาคุโก รวมไปถึงแนวทางที่แตกต่าง—แต่ก็ใช้ได้—สู่ความกล้าหาญ มันกลายเป็นตอนจบที่แสดงถึงทุกสิ่งที่สำคัญสำหรับซีรีส์ และมันผลัก Midoriya และ Bakugo ออกจากเขตสบายของพวกเขาในรูปแบบใหม่ที่น่ากลัว

ทางออกของมิโดริยะและบาคุโกนั้นเคลื่อนไหวได้อย่างแท้จริงและง่ายดายภายในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของซีรีส์ หากไม่ใช่จุดสูงสุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตอนจบนี้  ยิ่งใหญ่  ในทุกแง่มุมของคำ และฉันไม่รู้จริงๆ ว่าซีรีส์นี้กลับมาได้อย่างไร หรือจะปรับปรุงให้ดีขึ้นในตอนจบที่แท้จริงของซีรีส์ หลังจากเสร็จสิ้นครั้งใหญ่นี้ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมผู้สร้างซีรีส์ Kohei Horikoshi ถึงได้สงวนแนวคิดนี้ไว้สำหรับ  บทสรุปอันยิ่งใหญ่ ของMy Hero Academiaและยังยืนยันโดยพื้นฐานว่านี่จะเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องสุดท้ายของซีรีส์ มันใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่  My Hero Academia  จะได้รับ

Shopping Cart