ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Rebirth (2013)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Rebirth (2013)

สร้างจากนวนิยายเรื่อง “Youkame no Semi”

อนิเมะ โดย Mitsuyo Kakuta และส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้หญิงสองคน Kiwako Nonomiya ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับ Takehiro Akiyama ชายที่แต่งงานแล้วซึ่งสัญญากับเธอว่าในที่สุดเขาจะทิ้ง Etsuko ภรรยาของเขาและอาศัยอยู่กับเธอ เมื่อถึงจุดหนึ่ง คิวาโกะตั้งครรภ์และเขาเกลี้ยกล่อมให้เธอทำแท้ง และขั้นตอนที่น่าเศร้าทำให้เธอมีบุตรยากอย่างถาวร

หลังจากนั้น Etsuko ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสามีของเธอและเหตุการณ์ดังกล่าวและเผชิญหน้ากับผู้หญิงคนนั้น ดูถูกเธอโดยอ้างถึงการทำแท้งซ้ำๆ เพื่อพยายามบังคับให้เธอยุติความสัมพันธ์กับทาเคฮิโระ ในเวลาเดียวกัน Etsuko ก็ตั้งครรภ์เช่นกัน คิววาโกะ ทุกข์ทรมานจากการโจมตีของเอทสึโกะ ภาวะมีบุตรยากที่เพิ่งค้นพบ และการยุติความสัมพันธ์ของเธอกับทาเคฮิโระ กระทำการที่ไร้เหตุผลอย่างที่สุด ลักพาตัวเอรินะทารกแรกเกิดของเอทสึโกะ

วิธีการเล่าเรื่องของนาราชิมะส่วนใหญ่ประกอบด้วยการย้อนอดีตที่ชี้ไปที่ไทม์ไลน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งอาจทำให้สับสนในตอนแรก แต่เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไปและระยะเวลาของเรื่องจะนานขึ้น ผู้ชมก็จะคุ้นเคยกับพวกเขามากขึ้น โดยการแก้ไขที่ยอดเยี่ยมของ Chise Sanjo ช่วยได้มากที่สุดในเรื่องนั้น . วิธีการนี้คงไว้ซึ่งความรู้สึกเจ็บปวดของผู้ชมที่ติดกับหนังระทึกขวัญ และช่วยให้นาราชิมะสามารถนำเสนอการหักมุมมากมายในแบบที่เพิ่มความช็อคและความบันเทิงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ภาพยนตร์ค่อยๆ กลายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างส่งผลกระทบ ละคร.

Tภาพยนตร์มหากาพย์มักเกี่ยวข้องกับ “วีรบุรุษ” และแนวความคิด เช่น สงคราม องค์กรอาชญากรรม ประวัติศาสตร์ และแฟนตาซี อย่างไรก็ตาม Izuru Narashimaใน “ Rebirth ” พิสูจน์ให้เห็นว่าละครครอบครัวสามารถไปถึงระดับของมหากาพย์ได้ในภาพยนตร์ที่ Japanese Academy ได้รับรางวัล 11 รางวัลโดยพื้นฐานแล้วประกาศว่าเป็น อนิเมะ

“ภาพยนตร์แห่งปี” สำหรับปี 2013นอกจากนี้ ระยะเวลาของภาพยนตร์ 147 นาทียังช่วยให้เรื่องราวสามารถนำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม และเพื่อสื่อสารความคิดเห็นของนาราชิมะในรูปแบบที่ดีที่สุด ในเรื่องนั้น แนวความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ประกอบเป็นครอบครัว ความเป็นแม่ และความเป็นผู้หญิง (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อทั้งสองปะทะกัน) คำถามที่ว่า “ถึงวาระ” ที่จะเป็นเหมือนพ่อแม่ของเรา ความรัก การแก้แค้น และลัทธิความเชื่อถูกนำเสนอ ที่นี่ในรูปแบบที่มีผลกระทบมากที่สุดและน่าตกใจในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปะทะกันของมารดาทั้งสอง ซึ่งขยายออกไปในฉากศาลด้วย ค่อนข้างเข้มข้น ในลำดับที่น่าจดจำที่สุดพร้อมกับการพลัดพรากจากกัน การ์ตูนวาย

ช่วงเวลาเดียวที่การบรรยายได้รับความทุกข์เล็กน้อยก็คือการนำเสนอของผู้นำลัทธิซึ่งแสดงโดยKimiko Yo อย่างเกินจริง อย่างน้อยก็ส่วนใหญ่และตอนจบ ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นนั้นล่าช้ามากเกินไป และขยายออกไปโดยไม่ทราบสาเหตุ อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบที่เหลือของการเล่าเรื่องช่วยชดเชยได้อย่างแน่นอน และแม้แต่ข้อผิดพลาดทั้งสองนี้ก็สูญหายไปในความเป็นเลิศด้านบริบทโดยรวมของภาพยนตร์ ดูการ์ตูนออนไลน์

การแสดงเป็นอีกหนึ่งทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ อิซึรุ นารุ ชิมะเสี่ยงดวง โดยเผยให้เห็นโคโนมิ วาตานาเบะ (คาโอรุ) ตัวน้อยอยู่หน้ากล้องอย่างมาก แม้ว่าในตอนท้ายเขาจะชนะการพนันอย่างแน่นอน เนื่องจากเธอแสดงด้วยความเป็นมืออาชีพทั้งๆ ที่อายุของเธอ การแสดงที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ มาจากHiromi

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

Nagasaku รับบทเป็น Kiwako

ด้วยการแสดงของเธอและวิธีที่ Narashima วาดตัวละครของเธอประสบความสำเร็จในการนำเสนอผู้หญิงที่อาชญากรรมซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลว่าชั่วร้ายในแบบที่ทำให้เธอดูเหมือนเป็นบุคคลที่น่าเศร้าที่แท้จริงของ ส่งผลให้คนดูเห็นใจเธอในที่สุด Mao Inoueที่พากย์เป็น Erina ก็ค่อนข้างน่าเชื่อ ทั้งในลักษณะที่เธอแสดงให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูแข็งแกร่งของเธอและวิธีที่เธอพังทลาย เอโกะ โคอิเกะเนื่องจาก Chigusa มีบทบาทสำคัญ และดีพอๆ กันกับที่เธอเน้นว่ามีอย่างอื่นแฝงตัวอยู่ใต้ท่าทางที่ค่อนข้างแปลกของเธอ สุดท้ายนี้Yoko Moriguchi พากย์เป็น Etsuko รวบรวมนักแสดงหญิงที่ยอดเยี่ยมโดยรวม ด้วยการแสดงที่สั้นแต่ทรงพลัง“Rebirth” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม หนึ่งในภาพยนตร์ญี่ปุ่นและเอเชียที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษและชื่อเรื่องที่ให้คำตอบที่แน่ชัดสำหรับคำถามที่ว่าละครครอบครัวจะเป็นมหากาพย์ได้หรือไม่ 

Shopping Cart