อนิเมะ เรื่อง Please Put They On, Takamine-san, Vol. 2 (2021)

อนิเมะ เรื่อง Please Put They On, Takamine-san, Vol. 2 (2021)

“ทาคาเนะ ทาคามิเนะเป็นเทพธิดาแห่งโรงเรียน

นิเมะ มัธยมปลายของเธอ ด้วยผลการเรียนที่สมบูรณ์แบบ ความกล้าหาญด้านกีฬา และความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ ประธานสภานักเรียนคนนี้จึงเป็นที่หมายปองของทุกคน รวมถึงโคชิ ชิโรตะ นักเรียนที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยไม่มีเพื่อนหรือโอกาสทางสังคมแต่อย่างใด แต่ในไม่ช้าเขาจะค้นพบความลับเบื้องหลังความสำเร็จที่ไม่น่าเชื่อของทาคามิเนะ – ชุดชั้นในของเธอ! เมื่อเธอเปลื้องผ้า เธอสามารถยกเลิกการกระทำในอดีตของเธอได้ และเมื่อโคชิรู้แล้ว ทาคามิเนะจะไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆ อีกแล้ว…” ( Yen Press ) อนิเมะ

นำจากหลักฐานที่ไร้สาระของการเดินทางข้ามเวลาผ่านการถอดชุดชั้นใน ” Please Put Them On” เป็นชื่อผู้ใหญ่ใหม่ล่าสุดที่ออกโดย Yen Press ซีรีส์เรื่อง ‘ลามก’ มากกว่า ‘เฮนไต’ เป็นละครที่มีเนื้อหาแฝงตลกซึ่งนำเสนอเรื่องราวที่น่าสะอิดสะเอียนของความอัปยศอดสู ในขณะที่การล้อเลียนผู้ชายที่ทำอะไรไม่ถูกในมังงะเรื่องผู้ใหญ่เป็นเรื่องปกติ แนวทางของ Yuichi Hiiragi ทำให้โปรเจ็กต์นี้เป็นส่วนเสริมที่น่าสังเกตสำหรับแฟน ๆ ของมังงะสำหรับผู้ใหญ่“ชิโรตะกำลังเข้าสู่บทบาทใหม่ในฐานะตู้เสื้อผ้าของทาคามิเนะซังประธานสภานักเรียน แต่เมื่อชุดชั้นในของเธอหมด การ์ตูนวาย

เขาจะต้องทำงานอื่น—ช่วยเธอเติมสต็อก! ถึงกระนั้น ชิโรตะก็เขินอายเล็กน้อย และการไปร้านชุดชั้นในก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้น! การเลือกกางเกงในเป็นเรื่องหนึ่ง แต่เมื่อทาคามิเนะลากเขาเข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อลองสวม มันอาจจะมากกว่าที่เขาจะรับได้…” ( Yen Press )การเปิดตัวครั้งแรกของ “Please Put Them On” เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความพอใจและหยอกล้อ โดยอิงจากสมมติฐานของนักเรียนที่ ‘สมบูรณ์แบบ’ ทาคามิเนะ โดยใช้เวทมนตร์ข้ามเวลากับกางเกงในเพื่อลบข้อผิดพลาดต่างๆ 

ชิโรตะ หุ้นส่วนในคดีอาชญากรรมของเธอ ซึ่งอดทนต่อความอัปยศอดสูเพื่อให้แน่ใจว่าชุดชั้นในของเธอมีอยู่ในสต็อกตลอดเวลา ทำให้หนังสือเล่มนี้มีความตลกขบขันและปล่อยตัวในความลามก หลักฐานที่งี่เง่า แต่เป็นสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่ามีอารมณ์ขันและสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม เล่มแรกทิ้งคำถามไว้ว่าจะขยายสมมติฐานดังกล่าวออกเป็นซีรีส์ที่น่าสนใจได้หรือไม่ และในขณะที่ซีรีส์ดูเหมือนจะเปลี่ยนโทน แต่ก็ยังสามารถจับภาพทุกอย่างที่ทำให้การเปิดตัวครั้งแรกนั้นน่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซีรีส์นี้ยังคงหยาบโลนอย่างไม่มีข้อแก้ตัว โดยมักใช้ภาพเปลือยเป็นมุกไลน์หรือฉากที่ทำให้ชิโรตะดิ้นไปมาที่หน้าอกหรือกางเกงใน ศิลปะของYuichi Hiiragiผลักดันองค์ประกอบทางเพศเหล่านี้ผ่านการวางท่าทาคามิเนะซังทั้งที่เป็นการชี้นำทางเพศและตรงไปตรงมา – ดูการ์ตูนออนไลน์

ทุกหน้าที่มีบริการของแฟนๆ หรือภาพเปลือย นอกจากนี้ยังมีสเปรดแบบสองแผงสองสามชิ้นที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเน้นที่รูปร่างของผู้หญิง หากมีสิ่งใด “Please Put Them On” อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นการผ่อนคลาย แต่Yuichi Hiiragiสร้างสมดุลด้วยการทำให้ทาคามิเนะเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและมุ่งมั่น – บุคลิกที่แข็งแกร่งของเธอทำให้เธออยู่เหนือเพียงแค่เป็นลูกกวาดตาเมื่อเปรียบเทียบกับ Takamine ที่กำหนดไว้ Shirota ยังคงเป็นตัวละครที่ไม่สุภาพและด้อยพัฒนา (ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อร้องเรียนที่สำคัญของฉันเกี่ยวกับเล่มแรก) ยังคงทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นสำหรับอารมณ์ขันทางเพศที่น่าอึดอัดใจ เล่มที่สองเห็น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

การเปลี่ยนแปลง

เล็กน้อยในขณะที่เขาแสดงอารมณ์มากกว่าแค่ความเขินอาย ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจากการเปิดตัวครั้งแรกจึงยั่วยุแนวคิดเรื่องความรักและการเผชิญหน้าในอดีตที่ทำให้สถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาเคลื่อนไหว มันยังคลุมเครือว่าความเชื่อมโยงนี้คืออะไรหรือทิศทางของงานที่ทำ ทำให้เล่มที่สองเป็นเรื่องราวในช่วงเปลี่ยนผ่านที่มีความไม่แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ จะออกมาเป็นอย่างไร โดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของการเล่าเรื่องในขณะที่ยังคงโอบกอดสิ่งที่ทำให้เล่มแรกมีการอ่านที่อื้อฉาวเป็นลางดีสำหรับการพัฒนาซีรีส์แน่นอนว่าการจัดเตรียมอารมณ์ขันตามธีมกางเกงในอย่างต่อเนื่องจะทำให้มีผู้ชมจำนวนมากที่จะยอมรับความไร้สาระโดยไม่คำนึงถึงการเล่าเรื่อง ด้วยเหตุนี้ ผู้อ่านส่วนใหญ่จะรู้ว่าซีรีส์นี้เหมาะสำหรับพวกเขาหรือไม่หลังจากอ่านเรื่องย่อแล้ว ไม่ใช่ทุกคนที่พอใจกับอารมณ์ขันทางเพศและบริการแฟนๆ ที่มากมาย สำหรับผู้ที่เต็มใจที่จะดื่มด่ำกับความดื้อรั้น “Please Put Them On, Takamine-san” เป็นชื่อเฮฮาที่มีสุนทรียภาพทางภาพที่คมชัดซึ่งทำให้โดดเด่นท่ามกลางชื่อที่เป็นผู้ใหญ่มากมาย

Shopping Cart