ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead 2021

ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead 2021

ซอมบี้ในสุสานโจมตีและฆ่าจอห์น เบ็น ผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งที่กำลังหาที่หลบภัยจากฝูงซอมบี้ที่เพิ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ เข้าร่วมกับบาร์บาราในบ้าน ขณะที่บาร์บาราอยู่ในอาการช็อคจนเคลื่อนไหวไม่ได้ เบ็นต่อสู้กับซอมบี้และเริ่มปีนขึ้นไปบนหน้าต่างด้วยตัวเอง เบ็นและบาร์บาราค้นพบว่าแฮร์รี่ คูเปอร์ขี้ขลาดซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดินกับเฮเลน ภรรยาของเขาและคาเรน ลูกสาวที่บาดเจ็บของพวกเขา พร้อมกับชายหนุ่มชื่อทอมและจูดี้ แฟนสาวของทอม ความเกลียดชังก่อตัวขึ้นเมื่อเบ็นขอให้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับบ้าน ขณะที่แฮร์รี่ยืนกรานให้ทุกคนหลบอยู่ในห้องใต้ดินแทน กระดานข่าวทางโทรทัศน์แนะนำว่าการระบาดของผีดิบอาจเกิดจากรังสีจากยานสำรวจที่กลับมาจากดาวศุกร์ หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ข้างต้นเรื่องใดที่คุณตื่นเต้นที่จะดูมากที่สุดที่จะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ดูเล ฮิลล์รับบทเป็นเบ็น ขณะที่แฮร์รี่และเฮเลน คูเปอร์รับบทโดยจอช ดูฮาเมลและแนนซี ทราวิส Tom แสดงเป็น James Roday Rodriguez และ Judy แสดงเป็น Katee Sackhoff ขณะที่นักแสดงตลก MAD TV Will Sasso แสดงเป็นนายอำเภอ McClelland เว็บดูหนัง

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว Night of the Animated Dead พยายามที่จะคงไว้ซึ่งโครงเรื่องดั้งเดิมของโรเมโร แต่ความยาวเพียงชั่วโมงกว่าๆ กลับสั้นกว่าที่เป็นอยู่เกือบสามสิบนาที Axinn กล่าวว่าแนวคิดนี้คือการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เร็วขึ้น แต่กลับให้ความรู้สึกรวบรัดและเร่งรีบ ราวกับว่ามันถูกตัดต่อให้พอดีกับช่วงเวลาหนึ่งชั่วโมงบนทีวีรอบดึก สิ่งที่ทำให้ขาดคุณภาพที่เห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นคือการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงของ Night of the Animated Dead Duhamel และ Hill นั้นดีเป็นพิเศษและสามารถจุดไฟและความเกลียดชังระหว่างตัวละครของพวกเขาได้ พวกเขายังรักษาผลกระทบของธีมทางเชื้อชาติและสังคมของต้นฉบับไว้ และความเกี่ยวข้องยังคงดำเนินต่อไปอีกกว่าห้าสิบปีให้หลัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายภาพย้อนอดีตขณะที่เขาเล่าเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ การทำซ้ำขั้นพื้นฐานของแอนิเมชั่นซื้อคลาสสิกปี 1968 และมีความแตกต่างบางอย่างเช่นเลือดที่มากขึ้นและฉากย้อนหลัง นี่อาจเพิ่งสร้างขึ้นเนื่องจากภาพยนตร์ต้นฉบับเป็นสาธารณสมบัติ แน่นอน คุณจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นหน้า Beekman’s Diner แต่อย่างอื่น สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในหนังเรื่องนี้คืออวัยวะภายในของการดำเนินเรื่อง ใครๆ ก็สามารถหา Night of the Living Dead ได้ง่ายๆ และไม่จำเป็นเลยที่จะต้องถ่ายทำใหม่เกือบช็อตแล้วซ้ำอีกด้วยการนองเลือดบนใบหน้าและเสียงพากย์ที่เกินจริง สิ่งที่ขาดหายไปของหนังเรื่องนี้คือแอนิเมชั่นและศิลปะ หนังใหม่ hd

ยากที่จะเชื่อว่าสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นจริง คุณเห็นรายการที่แฟน ๆ สร้างขึ้นตลอดเวลาบน YouTube ซึ่งบีบพล็อตให้มากขึ้นใน 10 นาทีกว่าจะจัดการได้ในหนึ่งชั่วโมง สิ่งเดียวที่จะดูหนังเรื่องนี้คือการดูว่าใครเป็นผู้พากย์เสียงแต่ละคน Barbara คือ Katharine Isabelle จาก Ginger Snaps และ Johnny น้องชายของเธอคือ Jimmi Simpson จาก Westworld ตอนนี้ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ “Night of the Animated Dead” ก่อนที่จะดู ดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจจริงๆ ว่าฉันมาที่นี่เพื่ออะไร แต่ชื่อเรื่องควรจะเป็นของแถม บทวิจารณ์ที่ตรวจสอบแล้วถือว่าน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้วางจำหน่ายในแพลตฟอร์มดิจิทัลในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2564 และในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ในวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ช่วยชีวิตตัวเอง 60 นาที เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการยกย่องให้กับต้นฉบับ และฉันสามารถเคารพสิ่งนั้นได้ แต่เมื่อคุณต้องกรอไปข้างหน้าผ่านภาพยนตร์ที่มีเวลาฉาย 70 นาทีซึ่งไม่ได้พูดอะไรมากสำหรับภาพยนตร์ นี่เกือบจะสมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งที่ฉันต้องการจากอนิเมชั่น NOTLD! แอนิเมชั่นเป็นสไตล์ที่ฉันชอบมากกว่าแอนิเมชั่นสมัยใหม่ส่วนใหญ่ คล้ายกับการ์ตูนยุค 80 และ 90 หลาย ๆ เรื่อง ไม่ไกลจากสไตล์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Scooby-Doo ยุค 90 ที่ฉันชื่นชอบ ดูเหมือนจะเป็นเพียงการพยายามคว้าเงินสดโดยธนาคาร Warner Animation จากการจดจำชื่อและต้นทุนต่ำ อนิเมชั่นมีราคาถูก ไม่มีนักพากย์ชื่อดัง และเนื่องจาก NOTLD เป็นสาธารณสมบัติ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead 2021
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกเขาจึงไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์รีเมคด้วยซ้ำ

หนัง hd เนื่องจากสิ่งนี้ไม่รู้สึกเหมือนเป็นงานของแฟน ๆ จึงรู้สึกเหมือนเป็นเงินสด และเท่าที่ฉันไม่ชอบ To Your Last Death ก็ยังดีกว่านี้ ความรุนแรงได้รับการสูบฉีดและมีความชัดเจนมากขึ้นใน Night of the Animated Dead มากกว่าในต้นฉบับ น่าเสียดายที่มันแสดงผลได้ไม่ดีจนขาดผลกระทบที่แท้จริง แม้แต่ Fulciesque ที่ยิงผ่านรูบนหัวของซอมบี้ก็ยังดูจืดชืด หนัง hd

ในขณะที่อาคารแห่งนี้คลาคล่ำไปด้วยผู้คนในตอนกลางวัน ตอนกลางคืนก็มืดจนหลับยาก เพราะบรรยากาศค่อยๆ คืบคลานเข้ามาในความฝันของเธอและกลายเป็นฝันร้าย ในขณะที่วิญญาณตนหนึ่งคอยปลอบโยนความว่างเปล่าของลีอาห์ แต่ข้อมูลที่ส่งผ่านระหว่างทั้งสองกลับทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง ทิวทัศน์ยังคงเหมือนเดิมด้วย ‘มุมกล้อง’ เดิมเกือบตลอดเวลา ตั้งแต่ได้ดูเวอร์ชั่น ’68 มาหลายครั้งแล้ว ฉันสามารถพูดได้ว่าบรรทัดต่อไปสร้างความรำคาญให้แฟนสาวของฉัน และสำหรับสิ่งนั้นมันยอดเยี่ยมมาก ฉันรัก NOTLD ต้นฉบับ มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดตลอดกาลของฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สคริปต์เดียวกันกับต้นฉบับเป็นหลัก พร้อมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเพิ่มเติม

Shopping Cart