In the Earth

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง IN THE EARTH

ดร.มาร์ติน โลเวอรี ( โจเอล ฟราย) ผู้ซึ่งถูกโดดเดี่ยว

อนิเมะ ระหว่างการระบาดใหญ่และต้องการติดต่อกับมนุษย์ เข้าไปในป่าพร้อมกับเจ้าหน้าที่อุทยานอัลมา ( เอ ลโลรา ทอร์ เชีย) เพื่อค้นหาเพื่อนร่วมงานของเขา ดร. โอลิเวีย เวนเดิล ( เฮย์ลีย์ สไควร์ส ) ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับมาร์ติน และไม่สามารถเข้าถึงได้ตั้งแต่ปิดวิทยุของเธอ งานของ Olivia มีขึ้นเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการเจริญเติบโตของพืช เธอเชื่อมั่นว่าชีวิตของพืชทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันผ่านโครงข่ายประสาทเทียม และสามารถพูดคุยกับเราเองได้ อนิเมะ

ภารกิจจะแย่ทันที แอลมาและมาร์ตินถูกทารุณและหมดสติในป่าไม่นานหลังจากที่พวกเขามาถึง โดยมาร์ตินต้องทนทุกข์กับบาดแผลที่เท้าซึ่งจะเลวร้ายลงและน่าขยะแขยงมากขึ้นเมื่อเรื่องราวเปิดเผย ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นละครตัวประกัน โดยที่ทั้งคู่ตกอยู่ภายใต้เงื้อมมือของแซค ( รีซ เชียร์สมิธ) ผู้โดดเดี่ยวที่น่าขนลุก ผู้ซึ่งทำร้ายพวกเขาด้วยความมั่นใจในตนเองของครอบครัวเลเธอร์เฟซหรือจิ๊กซอว์จากภาพยนตร์เรื่อง ” ซอ ว์” เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้นำโอลิเวียมาสู่เรื่องราว หลังจากที่ยืดเยื้อจนเกือบจะเหมือนเคิร์ตซ์ เธอก็กลายเป็นคนไม่มั่นคงเหมือนแซค คุณสามารถบอกได้โดยการแสดงท่าทางที่น่าตกใจและการแสดงออกทางสีหน้าของสไควร์ ดูการ์ตูนออนไลน์

“In the Earth” เป็นภาพยนตร์สำหรับฉายตอนเที่ยงคืน เป็นลางร้าย โหดร้าย อวดดี และมักทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ แม้ว่าบางตอนจะรู้สึกเร่งรีบและแตกสลายในตอนท้าย ทุกส่วนของมันก็น่าจดจำ ฉากส่วนใหญ่อยู่ในป่าในเทพนิยายที่มืดมน ที่ซึ่งตัวแทนของวิทยาศาสตร์ถูกคุกคามโดยกองกำลังทั้งจากมนุษย์และสิ่งที่แปลกประหลาด นี่คือหนังระทึกขวัญงบประมาณต่ำที่นำเอาการผลิตจำนวนมาก นักเขียน/ผู้กำกับเบ็น วีทลีย์  ผสมผสานนิยายวิทยาศาสตร์ เรื่องสยองขวัญ และสิ่งเหนือธรรมชาติ เข้ากับเหตุการณ์สำคัญในรูปแบบภาพยนตร์ โดยเฉพาะเรื่อง ” 2001: A Space Odyssey ” ของสแตนลีย์ คูบริก และ ” The Shining “แต่แรงบันดาลใจที่รวมกันเป็นหนึ่งดูเหมือนจะเป็นแรงบันดาลของหนังสยองขวัญที่หยาบโลนในยุค 1970 ซึ่งเป็นแบบที่เพิ่มเป็นสองเท่าของการทดสอบความอดทน—ภาพยนตร์อย่าง “The Texas Chain Saw Massacre”, ”  ดูหนังhd

The Last House on the Left ” และ ” ฮัลโลวีน” ที่ผู้ชมรู้สึกเบิกบานใจหรือโหดเหี้ยมขึ้นอยู่กับความอดทนต่อภาพยนตร์สุดขั้ว โดยไม่ต้องเปิดเผยรายละเอียด เรามาเรียกเรื่องนี้ว่าละครเรื่องนี้เพื่อเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร ที่มีองค์ประกอบของภาพยนตร์สยองขวัญและสยองขวัญตามร่างกาย และเรื่องราวใต้น้ำของตำนานก่อนคริสต์ศาสนาและเรื่องราวก่อนนอนของ ooga-booga ฉากแรกให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโรงหนังสไตล์ยุโรปที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อไตร่ตรองชะตากรรมของมนุษยชาติในยุคของภัยคุกคามระดับการสูญพันธุ์ (ส่วนใหญ่เป็นความผิดส่วนรวมของเรา) แต่นั่นทำให้แน่ใจได้ว่าเป็นการใช้ความรุนแรงและ เวทย์มนต์โนมิกผสมผสานเป็นนโยบายการประกันการมีส่วนร่วมของผู้ชม ราวกับว่าวีทลีย์เคยเห็น “สตอล์กเกอร์” ของอังเดร ทาร์คอฟสกี (หนึ่งในภาพยนตร์ที่หลงทางในเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ รวมทั้งงานด้านปรัชญาและจริยธรรมที่สูงตระหง่าน) และคิดว่า “หนังเรื่องนี้คงจะดีกว่านี้ถ้าได้ มีสตอล์กเกอร์อยู่ในนั้นจริงๆ” ดังนั้น ความเปราะบางของเนื้อหนังจึงปรากฏอยู่ตรงกลาง และเราได้รับการปฏิบัติต่อส่วนต่างๆ ของร่างกายที่มีเลือดออก ฉีกขาด และฉีกขาด ภาพที่เห็นนั้นหมกมุ่นอยู่กับช่องเปิด ช่องปาก และรูปร่างคล้ายดวงตา ซึ่งพบจำนวนมากในภาพพาโนรามาของป่า และส่วนอื่นๆ ถูกสร้างขึ้นภายในภูมิทัศน์ของร่างกายด้วยเรายังเตือนตั้งแต่เริ่มต้นว่างานของ

Olivia มุ่งเน้นไปที่

ดินที่อุดมสมบูรณ์ผิดปกติในป่า ดังนั้นเราจึงเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับความเป็นไปได้ที่เราจะได้รับการกระทำของเชื้อราที่รุกราน (ฮีโร่ยังบอกเราว่าเขามีกลากเมื่อไม่นานนี้) . ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามคำมั่นสัญญา แม้ว่าจะไม่ใช่ในแบบที่คุณคาดหวัง อักขระตัวหนึ่งใช้ถ้อยคำใหม่จากการสังเกตที่มีชื่อเสียงซึ่งสำหรับสมาชิกของอารยธรรมดึกดำบรรพ์ เทคโนโลยีชั้นสูงแยกไม่ออกจากเวทมนตร์ จากจุดนั้น “ในแผ่นดิน” เชื่อมโยงการวิจัยและทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เข้ากับพิธีกรรมโบราณที่มีไว้เพื่อสื่อสารกับ (และเอาใจ) Parnag Fegg พลังแห่งชนเผ่าโบราณที่อาจเรียกมนุษย์ทั้งหมดเข้าสู่ป่าตั้งแต่แรก มีสัมผัสของ ” เจ้าชายแห่งความมืด ” ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ในตำนานที่เน้นหนักของสคริปต์ ซึ่งสันนิษฐานว่าในที่สุดวิทยาศาสตร์อาจพบวิธีที่จะทำให้การประมาณพระคัมภีร์ พิธีกรรม และการร่ายมนตร์สมบูรณ์แบบ

Shopping Cart