ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Creation Stories (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Creation Stories (2021)

Creation Storiesติดตามชีวิตของ Alan McGee

อนิเมะ ผู้ประกอบการที่เกิดในกลาสเวเจียและผู้ก่อตั้ง Creation Records McGee ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการเพลงสำหรับการจัดการและค้นพบวงดนตรีเช่น Jesus และ The Mary Chain, Primal Scream, My Bloody Valentine และ Oasis อันยิ่งใหญ่ ใช้ชีวิตไปเพียงเศษเสี้ยวเดียว น่าเสียดายที่ชีวประวัติของเขาเปลี่ยนไป ออกมาเป็นความโกลาหลวุ่นวาย แม้ว่าเขียนโดยเออร์ไวน์ เวลช์ในตำนาน (ผู้แต่ง “ Trainspotting” และ “Filth”) อำนวยการสร้างโดยDanny Boyle ( 127 Hours , Slumdog Millionaire , Trainspotting ) และกำกับโดย Nick Moran ( The Kid) อิทธิพลที่โปร่งใสของ McGee ที่มีต่องานของพวกเขายังคงอยู่ราวกับมีกลิ่นเหม็นตลอดทั้งเรื่อง โต๊ะเครื่องแป้งนอกจอของไอคอนแห่งวงการเพลงจะคอยตามจังหวะเรื่องราวแต่ละจังหวะ ปล่อยให้เรามีเหตุการณ์ในเวอร์ชันที่ปลอดเชื้อ ดูแลตัวเอง และไม่จริงใจ อนิเมะ

Creation Storiesจัดแสดงเป็นนิทรรศการภาพถ่ายจากชีวิตของ McGee ซึ่งเราเห็นในขณะที่เขาเล่าเรื่องของเขาให้นักข่าวหนุ่ม (Suki Waterhouse ) เล่า ชื่อนักข่าวคือเจมม่า ไม่ใช่ว่าตัวละครของเธอมีความสำคัญในทางใดทางหนึ่ง ในฐานะที่เป็นผู้หญิงไม่กี่คนในภาพยนตร์ บทบาททั้งหมดของเธอคือการนั่งและฟัง McGee อย่างเฉยเมย ขณะที่เขาพูดถึงจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดในอาชีพการงานของเขา เราเริ่มต้นในกลาสโกว์ ที่ซึ่งหนุ่มหน้าด้าน เดวิด โบวีฝันถึงชีวิตในวงการเพลง ซึ่งทำให้พ่อของเขาผิดหวังมากที่ตบเขาไปรอบๆ และขโมยเงินที่เขาหามาอย่างยากลำบาก ทีนเอจ แมคกี (ลีโอ ฟลานาแกน) การ์ตูนวาย จับตาดูอย่างน่าเกรงขามขณะที่เซ็กส์พิสทอลส์ทำลายกฎเกณฑ์ของดนตรีสมัยใหม่ และได้รับแรงบันดาลใจจากความโกลาหลของพวกเธอ เขาจึงตั้งวงดนตรีกับเพื่อน ๆ และย้ายไปลอนดอนเพื่อไล่ตามความฝัน เมื่อไปถึงที่นั่น ฟลานาแกนก็พัฒนาเป็น Ewen Bremner (นักแสดงวัย 50 ปีที่โด่งดังจากผลงานเรื่องTrainspotting, Wonder WomanและPearl Harbour) ซึ่งถึงแม้จะสวมวิกสีส้มที่ดูไม่สมส่วนและกางเกงหนังที่ทันสมัยก็ตาม ค่อนข้างหายไปในบทบาทของ McGee ในวัยยี่สิบของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์


ทีม Creation Records ที่เหลือเขย่าขวัญเป็นการ์ตูนล้อเลียนที่เล่นโดยMel Raido (ในชุดหมวกหัวโล้นที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดที่คุณเคยเห็น) และThis Is England’sThomas Turgoose และ Michael Socha (เช่นวิกผมคุณภาพการเล่นในโรงเรียนกีฬา) ทีมจะได้ออกผจญภัยไปตามประวัติศาสตร์ของดนตรีอังกฤษ รวบรวมวงดนตรีและศิลปินหน้าใหม่จากแนวพังก์ คลื่นลูกใหม่ แอซิดเฮาส์ และคลั่งไคล้ ก่อนที่จะเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในโลกของบริตป็อป McGee ผู้ซึ่งหยิบจับพฤติกรรมเสพติดที่รุนแรงบางอย่างเช่นกัน สำรวจโลกด้วยพลังงานที่ไม่แน่นอน ปะทะกับผู้บริหารและเร่งรีบออกจากหนี้จำนวนมากเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของเขาในฐานะคนที่ทำเอง ในที่สุด Creation ก็เซ็นสัญญากับ Sony ซึ่งทำให้ชื่อของ McGee แข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าการเคลื่อนไหวครั้งนี้ไม่ได้ ‘ขายหมด’ โมแรนล้มเลิกความคิดที่ว่า Creation ละทิ้งความซื่อสัตย์ต่อเงินโดยการแสดงให้ McGee เป็นราชาในปราสาทที่เขาสร้างขึ้นเอง 

เรื่องราวที่เหลือติดตามการล่มสลายของ McGee มีการหยุดพักช่วงสั้น ๆ ในการบรรยายเพื่อจัดการกับการติดยา การฟื้นตัว และอาการหวาดกลัวที่ตามมา แต่ปัญหาเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่สำคัญเกินกว่าจะจดจำได้ และได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วพอๆ กับที่โมแรนรบกวนที่จะแนะนำพวกเขา ค่ำคืนที่มืดมิดในลอสแองเจลิสโดยมี Jason Issacs ทำหน้าที่เป็นก้นบึ้งของ McGee:

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

เขาตื่นขึ้นในถ้ำ

ที่แตกแยก, ใบไม้, จากนั้นเดินทางออกไปในห้องพักในโรงแรมของเขาตามลำดับที่ไม่สามารถเลียนแบบTrainspotting ได้ อย่างน่าสยดสยองเวทมนตร์ที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม นอกจากนี้ยังมีการเดินทางด้านเดียวที่น่าสงสัยในการคุมขังของ McGee ในงานปาร์ตี้ ‘New Labour’ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้วาดภาพว่าเป็นการหลอกลวงที่ซับซ้อนซึ่ง McGee ไม่มีอำนาจที่จะต่อต้าน ส่วนที่โหดร้ายที่สุดของภาพนี้เกิดขึ้นเมื่อ McGee เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดโดย Tony และ Cherie Blair แต่จิมมี่ ซาวิลเฒ่าหัวงูผู้โด่งดังมาขัดจังหวะ หลังจากนั้น เมื่อ McGee รับประทานอาหารกับ Savile เสร็จแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีความกล้าที่จะแนะนำว่า McGee รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอาชญากรรมอันโด่งดังของนักชิมซิการ์และเขาไม่สนใจที่จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสัตว์ประหลาดอีกต่อไป – ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องจริง Alan บางที มันคงจะดีสำหรับคุณที่จะพูดถึงมันในเวลานั้น

Shopping Cart