ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่อง “Black Panther” เรื่องแรกเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2018

ดูหนังออนไลน์ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่นั้นมา ทั้งใน Marvel Cinematic Universe และในเรื่องที่พวกเราส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ถูกบังคับให้อาศัยอยู่ การเปลี่ยนแปลงที่น่าเศร้าและเป็นผลสืบเนื่องที่สุดคือการเสียชีวิตของChadwick Boseman ในปี 2020 ซึ่งการแสดงเป็น King T’Challa ดูเหมือนจะส่งสัญญาณการมาถึงของดาวดวงใหม่ที่กำหนดแฟรนไชส์ ก่อนหน้านั้น กลยุทธ์องค์กรของ Marvel/Disney ได้เปลี่ยนไปเป็นช่วงหลัง “Avengers” เนื่องจากฮีโร่ที่คุ้นเคยถูกแยกย้ายกันไปเป็นเรื่องราวหลากหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งบางครั้งก็เข้าร่วมด้วยเวอร์ชันทางเลือกของตัวเอง และแน่นอน ที่นี่ในโลกแห่งความเป็นจริง

อย่าไปที่นั่นเลย สถานการณ์ทางการเมืองในประเทศแอฟริกาสมมุติของวากันดานั้นซับซ้อนพอสมควร ใน “Black Panther: Wakanda Forever” ผู้กำกับ Ryan Coogler ดึงเอาความโศกเศร้าของเขาและความเศร้าโศกของสาธารณชนมาสู่เรื่องราว ผสมผสานภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ากับเรื่องราวอันน่าเศร้าของการสูญเสียครอบครัวและการไว้ทุกข์ร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกผิดปกติที่เกิดขึ้นจากการเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์และเป็นปึกแผ่น หนังใหม่ hd

พระมารดาของทีชาล่า ราชินีรามอนด้า (แองเจลา บาสเซตต์) ได้ครองบัลลังก์ อย่างน้อยก็ชั่วขณะหนึ่ง ชูริ อัจฉริยะด้านวิทยาศาสตร์ (เลทิเทีย ไรท์) น้องสาวของเขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้เกียรติในความทรงจำของพี่ชายเธอและเติมเต็มรองเท้าของเขา ศูนย์แห่งนี้ยังคงยึดครอง แต่อาณาจักรกลับดูเหมือนเปราะบาง เนื่องจากโลกภายนอกสมคบคิดเพื่อเข้าถึงแหล่งแร่ไวเบรเนียมของวากันดา ซึ่งเป็นแร่หายากที่มีการใช้ประโยชน์ทางการทหารและอุตสาหกรรมที่น่าหวาดหวั่น ระเบียบโลกที่มีเมตตาซึ่ง T’Challa นำประเทศของเขาเข้ามาได้เปิดทางให้เกิดขึ้นบนพื้นฐานของการหลอกลวง การโค่นล้ม และการเอารัดเอาเปรียบ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ต้องขอบคุณทักษะทางการทูตของรามอนดาและความสามารถในการต่อสู้ของจาบารี

ดูหนังออนไลน์ นำโดยเอ็มบากู (วินสตัน ดุ๊ก) และดอร่า มิลาเจ นำโดยโอโคเย (ดาไน กูริรา) ผู้ยิ่งใหญ่) วากันด้าจึงสามารถต่อต้านสหรัฐฯ และฝรั่งเศสได้ . ภัยคุกคามที่แท้จริงมาจากใต้ทะเล ที่ซึ่งประเทศทางน้ำที่แยกตัวมาอย่าง Talokan ควบคุมแหล่งกำเนิดไวเบรเนียมอื่นเพียงแห่งเดียวในโลก กษัตริย์แห่ง Talokan ที่เดินตาม Namor (Tenoch Huerta Mejía) เป็นกึ่งเทพที่มีหูแหลมและมีปีกที่ข้อเท้า แฟนการ์ตูนจะจำเขาได้ว่าเป็นSub-Mariner ฮีโร่ที่ ซับซ้อนซึ่งมีสายเลือดสืบต่อไปจนถึงยุคดึกดำบรรพ์ของ Marvel ช่วงปลายทศวรรษ 1930 เพื่อจุดประสงค์ของ “Wakanda Forever” เขาคือวายร้าย แม้ว่าจะมีความไม่พอใจที่ถูกต้องตามกฎหมายและการโต้เถียงทางการเมืองที่สอดคล้องกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

อาสาสมัครของเขาคือทายาทของชนเผ่าเมโซ-อเมริกันที่ลงไปในน้ำเพื่อหนีจากอาณานิคมของสเปนในศตวรรษที่ 16 ความไม่ไว้วางใจของเขาเกี่ยวกับ “พื้นผิว” มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์ของการตกเป็นทาส การติดเชื้อ และการกดขี่ข่มเหง และเขาเสนอพันธมิตรต่อต้านจักรวรรดินิยมที่ปกป้องซึ่งกันและกันกับวากันดา ซึ่งฟังดูดี ยกเว้นข้อเสนอของ Namor คือสงคราม และการฆาตกรรมของ Riri Williams (Dominique Thorne) นักศึกษา MIT ที่แก่แดด ผู้คิดค้นเครื่องตรวจจับไวเบรเนียม

หากฟังดูเหมือนสรุปเนื้อเรื่องมากเกินไป นั่นก็เพราะว่า “Wakanda Forever” ก็เหมือนกับหนัง Marvel หลายๆ เรื่องที่มีเนื้อเรื่องมากเกินไป มีตัวละครมากมายให้ติดตาม ชูริได้เพื่อนสนิทในร่างของริริ ในขณะที่โอโคเยมีหนึ่งคนในอาเนก้า (มิคาเอลา โคเอล) เอเวอเร็ตต์ รอส (มาร์ติน ฟรีแมน) ชายผู้เห็นอกเห็นใจของวากันดากลับมาแล้ว และใช้เวลาทะเลาะเบาะแว้งกับเจ้านายของเขา (จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส) ซึ่งเป็นอดีตภรรยา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง Marvel ที่น่าสนใจทีเดียว

ดูหนังhd ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเป็นภาพยนตร์ของ Ryan Coogler ด้วยการทำงานร่วมกันของผู้กำกับในเรื่องประเภทสัมผัส อารมณ์ที่สดใส (เน้นโดยคะแนนเสียงฟันเฟืองเป็นครั้งคราวของ Ludwig Goransson) และนัยเชิงเปรียบเทียบ เนื่องจากตอนนี้เวนเจอร์สได้แยกชิ้นส่วนแล้ว จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใส่ Wakanda และฮีโร่ของมันเข้าไปในกลุ่มจักรวาลที่ใหญ่ขึ้นอีกต่อไป ซึ่งทำให้การเล่าเรื่องที่ยุ่งวุ่นวายมีระดับการโฟกัสและความจำเพาะที่น่ายินดี เช่นเดียวกับใน “Black Panther” คำถามเกี่ยวกับอัตลักษณ์ของ Wakandan – ใครจะเป็นผู้นำและประเทศจะเป็นอย่างไร – ได้รับการบรรเทาทุกข์โดยคนเลวที่เห็นได้ชัดว่ามีคำตอบที่ดีหรืออย่างน้อยก็น่าเชื่อถือ

หนังใหม่ มาสเตอร์ Namor มีความคล้ายคลึงกับ Killmonger ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของ T’Challa (Michael B. Jordan) — และกับMagnetoจากภาพยนตร์ X-Men และ Koba จากบทแรกของ “Planet of the Apes” ซึ่งเป็นแนวคิดสุดโต่งที่อิงกับข้อข้องใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดิ้นรน เพื่อหักล้าง การแสดงของ Huerta มีน้ำหนักมากกว่าความเศร้าโศกมากกว่าความโกรธ และผู้คนของเขาที่มีผิวสีฟ้าและหน้ากากที่คล้ายเหงือกนั้นสวยงามและลึกลับ Talokan ซึ่งเป็นเผ่าแอตแลนติสของชาวมายันได้เพิ่มองค์ประกอบด้านสุนทรียะใหม่ให้กับจานสีของ Marvel โดยขยายวิสัยทัศน์ของ Afro-futurist ในการออกแบบการผลิตของ Hannah Beachler และเครื่องแต่งกายของ Ruth Carterให้กลายเป็นสิ่งที่น่าพิศวงและเป็นสากล เว็บดูหนัง

ในกรณีที่ T’Challa ไม่อยู่ Wakanda ได้กลายเป็นผู้ปกครองสูงสุดอย่างน้อยในขณะนี้และ “Wakanda Forever” ได้แสดงสตรีนิยมซูเปอร์ฮีโร่ตามความเป็นจริงซึ่งมีพื้นฐานมาจากบุคลิกของนักแสดงและตัวละครของพวกเขา Bassett, Wright, Gurira, Williams และ Coel กลับมาสมทบโดย Lupita Nyong’o ในบท Nakia ซึ่งปรากฏตัวช้าไปบ้างในฉากนี้ ก่อให้เกิดวงดนตรีที่น่าเกรงขามและน่าเกรงขามซึ่งควรเป็นแฟรนไชส์ในสิทธิของตนเอง และค่อนข้างจะเป็น มันถูกเรียกว่า “Wakanda Forever” และใน Marvel Universe นั้นดูเหมือนสโลแกนน้อยกว่าเงื่อนไขการรับประกันการบริการ

Shopping Cart