อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูน กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา The Girl Who Leapt Through Time

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา นอกเหนือจากนี้ เขายังทำหน้าที่ออกแบบตัวละครให้กับอนิเมเรื่องอื่นๆ เช่น Nadia, FLCL, .hack//Sign, Diebuster และ The Girl Who Leapt Through Time อีกทั้งเขายังออกหนังสือ artbook รวบรวมผลงานของเขา ในชื่อ Alpha ซึ่งรวบรวมผลงานการดีไซน์ตัวละครจากอนิเมเรื่องต่างๆของเขา ก่อนที่เขาจะเขียนเรื่อง Evangelion รวมไปถึงหนังสือ artbook อื่นๆ ในชื่อ Der Mond ( “The Moon” ในภาษาเยอรมัน), Die Sterne ( “The Stars” ในภาษาเยอรมัน) และ Groundwork of FLCL. เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยครับ ทั้งเนื้อเรื่องที่ไม่มีความซับซ้อนมากนักของนิยาย หรือจะเป็นดราม่าแนวข้ามเวลาของภาพยนตร์ ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่ควรจะหาดูสำหรับคนที่ต้องการติดตามเรื่องแนวข้ามเวลา หรือถ้าหากเคยดูเรื่องนี้ในรูปแบบใดแบบหนึ่งมาก่อนแล้ว จะลองดูเรื่องนี้ในอีกรูปแบบหนึ่งก็ไม่เสียหายอะไรครับ. ทีวีอนิเม “Monster จู่โจมรัก” ดูหนังออนไลน์ ปล่อยภาพโปรโมทใหม่ พ… คณะราษฎรฉลองรัฐธรรมนูญ – ประวัติศาสตร์การเมืองหลัง… ผู้ทำให้เทพธิดารอคอย – 11เรื่องสั้นคัดสรร 11 นักเข…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย Netflix

การเดินทางเที่ยวสุดท้ายของเรือปีศาจ-กาเบรียล การ์เ… การต่อสู้ของทุนไทย – การเมือง วัฒนธรรม เพื่อความอย… ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ดูอนิเมะ โดยสำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นหัวข้อนี้ ได้รับการดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ คำโคลงตั้งแต่ปี 1976 เรื่อง Toki o Kakeru Shōjo ของ “ยาซุทากะ ซึซุย (Yasutaka Tsutsui)” และก็ด้วยกระแสตอบรับในแบบอย่างอนิเมชั่นที่ดีนี้เอง ถัดมาก็ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงอีกที ในฉบับภาพยนตร์ ในชื่อ Time Traveller: The Girl Who Leapt Through Time ที่เข้าฉายในตอนมี.ค. 2010

เรื่องราวในวันที่ราวกับจะปกติ แต่ว่าไม่ธรรมดาของ “มาโกโตะ” เด็กหญิง ม.ปลาย จอมเงอะงะตัวการ ที่พร้อมเย้ายวนใจทุกเรื่องโศกเศร้าเข้าพบตัว ซึ่งหากแม้ที่แล้วมาคุณจะนำพาโชคดีทดแทนโชคร้ายมาตลอด แต่ว่าคงจะไม่ใช่สำหรับช่วงนี้อีกต่อไป… ดูการ์ตูนออนไลน์


ในวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นวายสารพันอย่างของมาโกโตะ ภายหลังจากคุณจำเป็นต้องเผชิญ ทั้งยัง การสอบโดยมิได้นัดพบ อุบัติเหตุในห้องคหกรรม หรือถูกเพื่อนพ้องล้มทับโดยไม่เจตนา


อนิเมะ กลางทางเที่ยวกลับจากเล่นเบสบอลกับเพื่อนซี้ท้งสอง “วัวสุเกะ” แล้วก็ “ชิอากิ” นั้นเอง คุณก็ได้เกิดอุบัติเหตุอีกรอบ แล้วก็โน่นเป็นอุบัติเหตุรุนแรงที่จะทำให้คุณจากไปชั่วกัลปวสาน เมื่อจักรยานของคุณกางล็กเสีย ระหว่างลงทางลาดชันที่รถไฟกำลังแล่นผ่าน แม้กระนั้นแล้ว… ระหว่างที่ร่างของคุณกำลังถูกรถไฟบดขยี้ คุณกลับได้มาพบว่าตนเองกลับมายังขณะก่อนจะได้รับอุบัติเหตุ และก็โน่นทำให้คุณมีชีวิตรอดกลับมา…


มาโกโตะพบว่า… ตัวคุณสามารถกระโจนผ่านเวลาย้อนกลับไปอดีตกาล และก็เปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ จุดนี้เองก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวความอลหม่านขนาดใหญ่ที่ตามมา…


มาโกโตะกระโจนผ่านเวลา เพื่อปรับปรุงเรื่องราวต่างๆที่เคยบกพร่อง หรือเปล่าเป็นอย่างใจ บ่อยๆรวมทั้งการรับรักจากเพื่อนรักของคุณ “ชิอากิ” โดยหารู้ไม่ว่า เมื่อใดก็ตามคุณทำแบบนั้น จะมีคนจำต้องสูญเสียแทนคุณ ดูการ์ตูนอนิเมะ


มาโกโตะเบาๆศึกษาถึงอันตรายที่มาพร้อมด้วยการเดินทางผ่านเวลา ที่เริ่มเหลือปริมาณลดลงไปทุกครั้ง ขณะเดียวกับที่การสูญเสียครั้งใหญ่กำลังเดินทางมาถึง พร้อมด้วยความเป็นจริงที่ว่า มิได้มีคุณเพียงผู้เดียวแค่นั้นที่ย้อนกลับมาในสมัยก่อนได้ แต่ว่ายังมีผู้ใดอีกคนใกล้ตัวคุณเหมือนกัน ที่เดินทางมาจากอนาคต เพื่ออยู่กับคุณ… อนิเมะออนไลน์


เรื่องราวความรัก มิตรภาพ บนเส้นขณะที่มีอีกทั้ง “ได้รับ” และก็ “สูญเสีย” นี้ จะคืออะไร คนไหนกันแน่เป็นนักแสดงม้ามืดที่จะสะกดทุกคนให้หลงใหล และก็เสียน้ำตาไปพร้อมๆกับมาโกโตะ ติดตามผลงานอนิเมชั่นโครงเรื่องแจ๋ว สายเส้นเป็นเอกลักษณ์จากผู้กำกับ “มาโมรุ โฮโซดะ” นี้ได้แล้ว วันนี้…


บุตรสาวคนโตของบ้าน…. จอมเงอะงะ มีบุคลิกลักษณะซน แก่นเซี้ยว ขี้โวยวายเสมือนเด็กชาย มีเพื่อนซี้ “วัวสุเกะ” และก็ “ชิยากิ” พบว่าตนเองสามารถกระโจนย้อนเวลาได้ ตามคำชี้แจงของน้าสาว ที่คุณเรียกว่า “น้าแม่มด”


เพื่อนชายคนคุ้นเคยของมาโกโตะ ที่ถูกใจเล่นเบสบอลร่วมกันเสมอๆเป็นคนเบิกบาน คุยเก่ง มักจะทำตัวอิเหละเขะขะ แถมเรียนไม่เก่ง กระทั่งดูเหมือนจะพึ่งมิได้ ทั้งยังยังเป็นผู้เรียนใหม่ของชั้น ที่ย้ายสถานที่เรียนหลายครั้ง แต่ว่าเขากลับมีความลับบางสิ่งบางอย่างที่เก็บแอบซ่อนงำไว้


ดูการ์ตูน เพื่อนชายคนคุ้นเคยของมาโกโตะอีกผู้ที่ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเสมอ ไม่ว่าจะเรียน เล่น(เบสบอล) หรือกลับไปอยู่บ้าน เขาเป็นลูกชายของแพทย์ และก็มีเป้าหมายต้องการเป็นแพทย์เสมือนบิดาด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าวัวสุโกะ ฉลาดหลักแหลม ดูดี และก็มองพึ่งพาอาศัยได้ ก็เลยทำให้มีผู้หญิงมาแอบรัก และก็คนๆซึ่งก็คือ “ค้างโฮ ฟุจิทานิ”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com
Shopping Cart