‘Burbs

“” Burbs “พยายามวางตำแหน่งตัวเองไว้ที่ไหนสักแห่งระหว่าง” Beetlejuice “และ” The Twilight Zone “แต่มันขาดภาวะสมองเสื่อมของตัวแรกและตัวที่ชั่วร้ายของตัวที่สองและกลายเป็นเรื่องราวของสุนัขที่มีขนดกยาวแทน เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวซึ่งเริ่มกังวลเมื่อครอบครัวใหม่แปลก ๆ ย้ายเข้ามาในละแวกของพวกเขาและตั้งรกรากอยู่ในบ้านสไตล์โกธิคที่พังยับเยินซึ่งดูเหมือนจะไม่อยู่ในย่านชานเมืองที่แบ่งระดับเป็นทารันทูล่าบนเค้กอาหารเทวดา

เว็บดูหนัง hd

คนเหล่านี้คือใคร? พวกเขาไม่เคยเห็นในเวลากลางวัน แต่ในเวลากลางคืนหน้าต่างชั้นใต้ดินของพวกเขาจะกะพริบและเสียงแตกพร้อมกับการปล่อยกระแสไฟฟ้าขนาดยักษ์และบางครั้งก็สามารถมองเห็นได้ในสวนหลังบ้านของพวกเขาโดยขุดหลุม เพื่ออะไร? ศพ? ยกเค้า? พวกเขาเหมือนครอบครัว Addams ปอบและห่างเหิน ดูเหมือนพวกเขาเกิดมาใต้ก้อนหินและไม่เคยเห็นแสงของวัน

 

มันจะผิดถ้าจะบอกว่าเพื่อนบ้านรำคาญ จริงๆแล้วพวกเขาดูเหมือนจะได้รับกำลังใจจากการมาเยือนที่น่ากลัวนี้ในท่ามกลางพวกเขา: มันทำให้พวกเขามีบางอย่างที่ต้องนึกถึงนอกเหนือจากการตัดหญ้าสนามหญ้าหรือพาสุนัขเดิน พระเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้เรย์ปีเตอร์สัน ( ทอมแฮงค์ส ) ได้เริ่มต้นวันหยุดพักผ่อนของเขาในขณะที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นและแทนที่จะไปตกปลาเขาเลือกที่จะอยู่บ้านและสอดแนมเพื่อนบ้าน ภรรยาของเขา ( แคร์รีฟิชเชอร์ ) คิดว่านี่เป็นพฤติกรรมแบบเด็ก ๆ แต่เพื่อนบ้านของเขา ( บรูซเดิร์นและริกดูคอมมุน ) เป็นเด็กรกที่เข้ามาในองค์กรอย่างกระตือรือร้น

 

ในขณะเดียวกันภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอชีวิตในเขตชานเมืองที่สะเปะสะปะเล็กน้อยเกี่ยวกับลวดเย็บกระดาษเช่นเพื่อนบ้านที่ปล่อยให้สุนัขของเขาเซ่อบนสนามหญ้าของคนอื่นและแม่บ้านที่ชอบทำงานในบ้านของเธอในช่วงสั้น ๆ ของเสื้อเชือกแขวนคอ ไม่มีเนื้อหาใดที่ตลกเท่าที่ควรส่วนหนึ่งเป็นเพราะดูเหมือนว่านำกลับมาใช้ใหม่จากความคิดที่ค่อนข้างเก่าแก่ว่าชานเมืองเป็นอย่างไร (ฉันคาดหวังว่าจะได้เห็น Dennis the Menace หรือ Mr. Wilson เดินไปตามถนน)

ดู หนัง ออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยโจดันเต้ผู้มีส่วนร่วมในส่วนที่น่าขนลุกให้กับภาพยนตร์เรื่อง“ The Twilight Zone” ซึ่งผู้คนในบ้านไร่อันโดดเดี่ยวล้วนดูเหมือนจะอยู่ร่วมกันในมิติหนังสือการ์ตูน (พวกเขาคือตูนดั้งเดิม) คราวนี้ด้วยความคิดที่เกี่ยวข้องกับความยาวของคุณลักษณะดูเหมือนว่าเขาจะหมดแรงบันดาลใจ สิ่งหนึ่งที่เขาสามารถหาประโยชน์ได้คือความผิดพลาดของชุดชานเมืองที่เขาใช้ ถนนที่เขาถ่ายอาจจะเพราะฉันรู้ว่ามีอยู่จริงที่ไหนสักแห่ง แต่มองหาคนทั้งโลกเหมือนเมืองเล็ก ๆ ถาวรที่พวกเขาขับรถพาคุณผ่าน Universal Tour

 

ยากที่จะสอดนิ้วเข้าไปในสิ่งที่ขาดหายไปจากภาพยนตร์ นักแสดงทำในสิ่งที่ทำได้ด้วยเนื้อหาและเอฟเฟกต์พิเศษนั้นมีความทะเยอทะยาน แต่อย่างใดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่สามารถกระตุ้นตัวเองให้กลายเป็นความเชื่อมั่นที่แท้จริงได้ มันถูกตัดและทำให้แห้ง เราคาดการณ์เหตุการณ์สำคัญในเรื่องนี้และเราพูดถูก และเมื่อคำอธิบายเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลก ๆ ของครอบครัวมาถึงในที่สุดก็ไม่น่าแปลกใจมากนัก

 

ครอบครัวนั้นนำโดยคุณหมอตัวเล็กหน้าซีดหน้าซีดรับบทโดยเฮนรีกิบสัน (ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก“ แนชวิลล์ ”)

 

ดูเขาในฉากสุดท้ายของหนังฉันรู้ว่าตัวละครของเขาน่าสนใจกว่าคนชานเมืองที่เราติดตามมาตลอด บางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่หนังขาดหายไป: การผกผันการ์ตูนเพื่อบั่นทอนความคาดหวังทั้งหมด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนในเขตชานเมืองทั่วไปทุกคนมีความสุขไม่ได้รับสารอาหารและครอบครัวใหม่ที่น่ากลัวได้ย้ายไปดูเป็นคนอเมริกันทั้งหมด ถามเท่านั้น.

หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง

Shopping Cart