Bingo Bongo (1982)

Bingo Bongo (1982)

ดู Bingo Bongo 1982

ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ เว็บไซต์ใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการนำทาง ตลอดจนเพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดและวิเคราะห์การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา Fmoviesgo ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของเครื่องหมายการค้านั้น ๆ คุณยังสามารถรับการแจ้งเตือนทางมือถือได้ทันทีด้วยแอพ iPhone หรือ Android ของเรา

รูปภาพทั้งหมดบน CineMaterial.com มีไว้สำหรับความบันเทิงที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์และใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น – บทวิจารณ์ แฟนอาร์ต บล็อก ฟอรัม ฯลฯ CineMaterial ไม่ได้รับการรับรอง สนับสนุน หรือเกี่ยวข้องกับสตูดิโอภาพยนตร์ใดๆ ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ห้ามใช้รูปภาพจาก CineMaterial ในการผลิตและ/หรือขายโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่พิมพ์ซ้ำโดยเด็ดขาด ตลกเกี่ยวกับบิงโกบองโกที่เติบโตขึ้นมาในป่าพร้อมกับลิง แต่กลับถูกนำกลับไปสู่อารยธรรมที่นักวิทยาศาสตร์หญิงสอนให้เขาพูด

รูปภาพเป็นทรัพย์สินของบริษัทภาพยนตร์ซึ่งเป็นเจ้าของภาพยนตร์นั้นๆ เนื่องจากลอร่ายังคงปฏิเสธความโรแมนติกของเขา อย่างไรก็ตาม บิงโกจึงตัดสินใจกลับไปแอฟริกา โดยมีเรนาโตอยู่ด้วย แต่ความพยายามของเขาล้มเหลวทั้งหมด เขากลับไปที่สถาบันซึ่งเขาส่งข้อความในการสนทนาที่ลอร่าเข้าร่วมด้วย ที่นั่นเธอสารภาพว่าเธอรักเขาจริงๆ Fmoviesgo เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน ดูหนังออนไลน์กับภาพยนตร์และรายการทีวี

ครอบครัวที่ห่างไกลและไม่สมบูรณ์เล็กน้อยได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อลุงนีโนที่ห่างเหินกันมานานของพ่อเดินทางจากอิตาลีไปยังชิคาโกเพื่อมาเซอร์ไพรส์ บาร์นี่ย์และเพื่อนๆ ของเขากำลังเล่นเกมและค้นหาสัตว์สำหรับตัวอักษรแต่ละตัว และทุกคนก็ตื่นเต้นที่จะได้ลองเล่นดู Roberto Benigni ดัดแปลงนิทานเด็กคลาสสิกของ Carlo Collodi ให้เป็นภาพยนตร์ตลกเรื่องครอบครัวราคาประหยัด Pinocchio ประเภทของสื่อสำหรับการใช้งานไม่ได้ถูกจำกัดด้วยใบอนุญาตนี้ ภาพมีความละเอียดสูงตามที่ระบุไว้ในแต่ละภาพ

บิงโกบองโกตกหลุมรักเธอ แต่เมื่อเธอปฏิเสธการแต่งงาน เขามุ่งความสนใจไปที่การรณรงค์เพื่อสิทธิสัตว์ทั่วโลก ชายลิงซึ่งพบที่ไหนสักแห่งในป่าคองโก ย้ายไปมิลานและตั้งชื่อว่าบิงโกบองโก คนเดียวที่เชื่อในคุณสมบัติของมนุษย์ของเขาคือลอร่า นักมานุษยวิทยาหญิง ดังนั้นความรักที่พวกเขามีต่อกันจึงเติบโตขึ้นเป็นความรัก เรื่องย่อเกี่ยวกับสัตว์ บิงโก บองโก ติดอยู่ในป่าแอฟริกาตั้งแต่ยังเป็นทารกเมื่อเครื่องบินของเขาตก เขาถูกโยนออกไปด้วยร่มชูชีพในวินาทีสุดท้ายและต่อมาถูกลิงชิมแปนซีรับเลี้ยง หลายปีต่อมา ในฐานะผู้ชายที่โตแล้วที่มีพฤติกรรมชอบสัตว์ บิงโกบองโกถูกจับโดยคณะสำรวจและถูกนำตัวไปที่สถาบันมานุษยวิทยาในมิลานเพื่อศึกษาและขังไว้ในกรง

หนังตลกอิตาลีเรื่องนี้ติดตามการผจญภัยที่มีชีวิตชีวาของเขาหลังจากที่เขาถูกจับ ขังกรง และส่งกลับไปยังอารยธรรม ที่นั่นเขาเริ่มทำงานกับนักมานุษยวิทยาสาวสวยคนหนึ่งซึ่งสอนทุกอย่างที่เขาต้องการรู้เกี่ยวกับการพูด การกินอย่างถูกต้อง และการตกหลุมรัก Adriano Celentano #8 — Bingo Bongo ต้องเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่โง่ที่สุดที่ฉันเคยดู

ตัวละครของ Celentano เติบโตขึ้นมาในป่าแอฟริกาท่ามกลางชิมแปนซี เมื่อเขาถูกจับและถูกนำตัวไปยังอิตาลีเพื่อทำการวิจัย เขาได้รู้จักเมืองนี้ หนังhdผ่านไป 75 นาทีโดยไม่ให้เซเลนตาโนพูด แค่แอบอ้างเป็นลิง บางฉากดำเนินไปนานจนเกือบถึงดินแดนเหนือจริง

Bingo Bongo

ไม่เพียงแต่พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง เฉลียวฉลาด และเฉลียวฉลาดเท่านั้น เขายังพัฒนาความสนใจในตัวลอร่า หนึ่งในนักวิจัย และมีความผูกพันกับเรนาโต ลิงชิมแปนซีสัตว์เลี้ยงของเธอ ในทางกลับกัน ลอร่าพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรวม Bingo Bongo เข้ากับสังคมมนุษย์ การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ เช่นเดียวกับการแกว่งต้นไม้ที่สวมเอวที่มีชื่อเสียงมากกว่าของเขา Bingo Bongo ได้รับการเลี้ยงดูในป่าโดยลิง

คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก Fmoviesgo และดูในภายหลังได้หากต้องการ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA มีไว้สำหรับใช้ส่วนตัวเท่านั้นและห้ามมิให้ทำซ้ำเป็นโปสเตอร์ที่พิมพ์โดยเด็ดขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาและบริการของเราสำหรับคุณ ข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เรานำเสนอเนื้อหาที่เป็นดูหนังออนไลน์ ฟรีปัจจุบันและน่าสนใจที่สุดแก่คุณและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ คุณจะได้รับประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากที่คุณใช้บริการครบเดือนแรก