“Beyond the Hills”

หนัง

Beyond the Hills

“Beyond the Hills” เป็นภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์จากโรมาเนีย แต่ด้วยความก้าวหน้าที่ช้าและเฉื่อยชาต่อการไล่ผีที่น่าสลดใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหลานชายโวหารของ ” The Exorcist ” ของอเมริกา นวนิยายคลาสสิกของวิลเลียม ฟรีดกิ้นที่ดัดแปลงจากนวนิยายของวิลเลียม ปีเตอร์ แบล็ตตีถูกมองว่าเป็นความบันเทิงแบบป๊อปคอร์นสำหรับชาวคริสเตียนที่กังวลใจ

ในขณะที่การแต่งของผู้กำกับ Cristian Mungiu เกี่ยวกับเรื่องจริง (จาก “นวนิยายที่ไม่ใช่นิยาย” โดย Tatiana Niculescu Bran) ในที่สุดก็โศกเศร้ากับไสยศาสตร์ ความเขลา และความเฉยเมยเช่นเดียวกับการสรรเสริญศรัทธา

โดยปริยายของ “The Exorcist” เทียบกับสถานพยาบาลที่มีเหตุมีผลอย่างมหึมา “Beyond the Hills” มีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อแสดงความหลงใหลใน… ความหลงใหลอย่างสุขุมรอบคอบ แม้แต่ในฉากที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในหิมะที่พร่างพราย เฟรมของ Mungiu ยังให้ความรู้สึกเยือกเย็นที่ทำให้ฟันของคุณพูดพล่อยๆ ได้ดียิ่งขึ้นเพื่อชดเชยตัวละครที่มีความรู้สึกทุ่มเทเผาไหม้อย่างดุเดือดจนอาจถึงตายได้ที่ไหนสักแห่งในชนบทโรมาเนียหนุ่มลีนา ( คริสติน่าฟลูเตอร์ ) เข้าชมของเธอเก่าโรงเรียนกินนอนเพื่อน Voichita ( คอสมินาสตราตาน ) ที่คอนแวนต์ออร์โธดอกที่หลังได้กลายเป็นเคร่งศาสนาคริสต์ ตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นตอนปลาย และเห็นได้ชัดว่าในช่วงเวลาส่วนตัวของพวกเขาร่วมกันว่าพวกเขาเคยมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด (และน่าจะเป็นเนื้อหนัง) ซึ่ง Voichita ถือเป็นบาปที่ต้องสารภาพและระงับ Alina ต้องการให้ Voichita หนีจากคอนแวนต์พร้อมกับเธอ แต่ Voichita ไม่ยอมขยับเขยื้อน เธอต้องการให้อลีนาทำตามที่เธอทำ โดยเปลี่ยนความหลงใหลในคนอื่นมาที่พระคริสต์มันเป็นเรื่องของหนังประโลมโลกหรือการสะบัดแสวงประโยชน์ แต่ Mungiu ก็เหมือนกับนักเขียนบทนักบวชชาวยุโรปหลายคน ที่จะไม่ส่งตัวละครของเขาที่ใส่ใจจากจุดพล็อตเรื่องที่น่าสนใจหนึ่งไปยังอีกเรื่องหนึ่ง ดูหนัง hd

เรื่องราวดำเนินไปราวกับถูกจับวันต่อวันโดยทีมงานสารคดีเทวดาในขณะที่โวอิชิตาพยายามเกลี้ยกล่อมให้อลีนาเข้ามาในโบสถ์ และอลีนาก็ใช้อาวุธทางอารมณ์ทุกอย่างในการกำจัดของเธอ (รวมถึงลำตัวที่เปลือยเปล่าที่งดงามของเธอ) เพื่อกระทืบความเชื่อของเพื่อนของเธอ กล้องจะใส่กรอบทุกอย่างในบริบทของกิจวัตรและพิธีกรรมของชุมชน ธุรกิจของคริสตจักรในฟาร์มเป็นงานที่เกือบจะคงที่ นักบวช ( วาเลริว อันดริวตา ) เป็นผู้นำด้วยความรู้สึกเห็นอกเห็นใจลัทธิปฏิบัตินิยม แต่ยังตีความพระคัมภีร์อย่างเคร่งครัดอย่างเคร่งครัด เขาสามารถมองดูการโจมตีที่ทวีความรุนแรงขึ้นของอลีนาในโบสถ์ได้ก็ต่อเมื่อซาตานฟาดฟันใส่ผู้ศรัทธาเท่านั้นเป็นเรื่องง่ายที่จะลืมไปว่าเรื่องราวนี้ตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 21 แต่มีเรื่องราวที่กระทบกระเทือนจิตใจมากพอสมควรกับคนในท้องถิ่นที่ค่อนข้างติดดินเพื่อให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินที่โกรธเคืองเป็นพิเศษคนหนึ่งซึ่งพบกับสมาชิกในโบสถ์ไปด่าว่าความเชื่อที่มืดบอดซึ่งฉันสงสัยว่าพูดแทนมุงจิอุ แม้ว่า “เสียง” ของคนหลังจะสั่นด้วยความโกรธน้อยกว่าด้วยการเอาใจใส่อย่างเจ็บปวดเช่นเดียวกับ ” 4 เดือน 3 สัปดาห์ 2 วันความมุ่งมั่นต่อพระเยซู — โดยที่แต่ละคนเห็นแต่ความหลงผิดอันบ้าคลั่งในอีกฝ่ายหนึ่ง และต่างคนต่างไม่ยอม “ยอมแพ้” กันในขณะที่ความกดดันลดลงต่อร่างกาย Alina มันคือการแสดงของ Cosmina Stratan ในบท Voichita ซึ่งมักเป็นจุดรวมขององค์ประกอบที่แออัดในเสื้อผ้าสีเข้มของเธอ มือที่หย่อนอยู่ข้างเธอหรือกำแน่นในคำอธิษฐานที่สื่อถึงความทุกข์ทรมานในยุคกลางอย่างจริงจังที่สุด เธอแทบจะชะงักงันด้วยแม่เหล็กที่ทรงพลังซึ่งตรงกันข้ามกันสองตัว ความรักที่เธอมีต่ออลีนาและศรัทธาของเธอการไล่ผีนั้นเป็นโศกนาฏกรรมลูกสกรูล้วนๆ หนัง hd

นักบวชและฝูงแม่ชีร้องไห้คร่ำครวญจัดการเรื่องนี้ได้อย่างราบรื่นราวกับกองทัพส่วนตัวที่พยายามตัดแขนขาในสนามรบ อลีนาซึ่งถูกผูกมัดและถูกทรมานโดยคนที่หวังดี เผชิญหน้ากับชะตากรรมของเธออย่างโจนออฟอาร์คของมาเรีย ฟอลคอนเนตติ: มีอยู่ช่วงหนึ่ง สีหน้าของความปีติยินดีทางศาสนาผ่านไปบนใบหน้าของเธอ ซึ่งบ่งบอกว่าคริสตจักรแบบปีเตอร์ กาเบรียลปรากฏอยู่ในเพลงป๊อป 40 อันดับแรก ศาสนาเป็นที่ที่คุณพบดูหนังออนไลน์