อนิเมะ In the Heights ดูการ์ตูน

อนิเมะ In the Heights ดูการ์ตูน

Usnavi ทำให้ Sonny สงบลงโดยเปิดเผยว่าพวกเขาวางแผนที่จะให้รางวัลลอตเตอรี่หนึ่งในสามแก่เขา

ดูหนังออนไลน์ และเริ่มกระตุ้นความตื่นเต้นทั่วทั้งบล็อกอีกครั้งด้วยการกระตุ้นให้พวกเขาเฉลิมฉลองก่อนที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป (“Carnaval del Barrio”) นีน่าและเบนนี่ค้างคืนด้วยกันในอพาร์ตเมนต์ของเบนนี่ ขณะที่เควินค้นหาเธออย่างลนลานทั้งคืน เบนนี่กังวลว่าเควินจะพูดอะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ก็มีความสุขที่ได้อยู่กับเธอ (“ซันไรส์”) ตามถนน Usnavi ซึ่งร้านขายเสื้อผ้าถูกปล้นไปประชุมกับ Abuela Claudia เพื่อหารือเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเงิน Abuela Claudia ตัดสินใจมอบเงินหนึ่งในสามของ Sonny และ Usnavi และกระตุ้นให้ Usnavi ใช้มันเพื่อบรรลุความฝันตลอดชีวิตของเขาในการกลับบ้านของเขาในสาธารณรัฐโดมินิกัน ในขณะที่ Usnavi แบ่งปันความสงสัยบางอย่าง ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไป (“ร้อยเรื่อง”) ดูการ์ตูน

ทีมนักแสดงนี้ประกอบไปด้วย Sam Mackay ในบท Usnavi, Christina Modestou ในบท Nina, Emma Kingston ในบท Vanessa, David Bedella ในบท Kevin Rosario และ Victoria Hamilton-Barritt ในบท Daniela พร้อมการกำกับโดย Luke Sheppard การแสดง Nas Alturas รอบปฐมทัศน์ในบราซิลจัดขึ้นที่ Teatro Bradesco ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2014 นำแสดงโดย Myra Ruiz , Ricardo Marques , Mauro Gorini , Germana Guilherme , Renata Brás , Milena Martines , Lola Fanucchi , Thiago Vianna และ Rafael Dantas ทัวร์ระดับชาติครั้งแรกของ In the Heights เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2552 ในเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา ละครเพลงเปิดการแสดงในซานฮวน เปอร์โตริโกในเดือนพฤศจิกายน 2010 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการแสดง Equity Tour ในเมืองนี้ นักแต่งเพลง Hudes และนักแต่งเพลงชื่อดัง Miranda ต่างก็มีเชื้อสายเปอร์โตริโก ปิดทัวร์ในวันที่ 3 เมษายน 2554 ที่ Adrienne Arsht Center for the Performing Arts ในไมอามี รัฐฟลอริดา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อย่างไรก็ตาม เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 มิถุนายน 2021 เนื่องจากการระบาดของ COVID-19

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 11.5 ล้านเหรียญทั่วโลก ละครเพลงเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2019 ใน Teatro Fernando Soler เป็นการผลิตกึ่งมืออาชีพในภาษาสเปน กำกับโดย Saul Martínez และอำนวยการสร้างโดย Cuarta Pared Teatro หลังจากการทดลองในปี 2548 ในวอเตอร์ฟอร์ด คอนเนตทิคัต และการแสดงนอกบรอดเวย์ในปี 2550 การแสดงก็เปิดขึ้นที่บรอดเวย์ในเดือนมีนาคม 2551 ดู การ์ตูน

ซันนี่และกราฟิตี้ พีทกลัวพวกขโมยของ จึงจุดดอกไม้ไฟเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของพวกโจรและเพื่อจุดไฟทางกลับบ้านของทุกคน Usnavi กลับมาพบกับ Abuela Claudia ซึ่งแสดงให้เขาเห็นลอตเตอรีที่ถูกรางวัล เบนนี่และนีน่าพบกันท่ามกลางความโกลาหล และแม้จะทะเลาะกันในตอนแรก แต่สุดท้ายพวกเขาก็จูบกัน (“Blackout”) สะพานนี้ถูกถ่ายทำแต่ถูกตัดออก และน่าจะร้องโดยผู้คนที่วาเนสซาเดินผ่านบนถนนในลำดับการออกแบบท่าเต้น ก่อนที่เธอจะเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้าไม่นาน วิดีโอของฉากที่ถ่ายโดยผู้เห็นเหตุการณ์ได้รั่วไหลออกมาทางออนไลน์ในภายหลัง ในละครเพลง วาเนสซ่าต้องการย้ายออกจากวอชิงตันไฮท์เพื่อหนีจากแม่ของเธอ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนว่าเธอจะอยู่คนเดียวและปรารถนาที่จะย้ายตัวเมืองเพื่อไล่ตามความฝันด้านการออกแบบแฟชั่นของเธอ เว็บ การ์ตูน

นีน่าตามเบนนี่ไปที่คลับเพื่อขอโทษสำหรับการตัดสินใจของพ่อของเธอ แต่เบนนี่ซึ่งเมาแล้ว โกรธเธอ (“เดอะคลับ”) ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นในคลับเมื่อคู่รักทั้งสองต้องรับมือกับความหึงหวงของพวกเขาเอง ถึงจุดสุดยอดที่เบนนี่ชกผู้ชายที่เต้นรำกับนีน่า ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น ทันใดนั้นไฟก็ดับทั่วเมืองอันเป็นผลมาจากความร้อนและความชื้นที่รุนแรง ละแวกใกล้เคียงเข้าสู่ความโกลาหลเมื่อ Usnavi และ Vanessa รวมถึง Benny และ Nina พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะหาทางกลับไปหากัน การ์ตูน ตลก

อนิเมะ In the Heights ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขาได้รับการตั้งชื่อตามหนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่พ่อแม่ของเขาเห็นเมื่อพวกเขามาถึงอเมริกา

นั่นคือเรือที่มีสัญลักษณ์ “US Navy” บนเรือ Abuela Claudia ผู้ปกครองของเพื่อนบ้าน “เลี้ยงดู” เขาเมื่อพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในช่วงวัยเด็ก Kid Mero ให้เสียงของ DJ ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ Maria Hinojosa นักข่าว NPR ปรากฏตัวในฐานะผู้นำการประท้วงในการชุมนุม DACA ในเดือนพฤษภาคม 2559 มีการประกาศว่า The Weinstein Company จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนต่อมา มีรายงานว่า Jon M. Chu กำลังเจรจากับผู้กำกับ ในเดือนกันยายน 2559 ชูได้รับการยืนยันให้เป็นผู้กำกับ โดยการผลิตอาจเริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2560 ลิน-มานูเอล มิแรนดากล่าวว่าเขาจะไม่กลับมาในบท Usnavi ซึ่งเป็นบทบาทที่เขาเริ่มต้น แต่สามารถกลับมาในบทบาทอื่นได้ การแสดงภาษาเยอรมันครั้งแรกจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน 2016 ที่เมือง Lohne และเป็นการแสดงมือสมัครเล่นโดยโรงเรียนมัธยมในท้องถิ่น ดูอนิเมะ

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์วางจำหน่ายโดย Atlantic Records และ WaterTower Music ในวันที่ 10 มิถุนายน 2021 วันเดียวกับที่วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา เพลงนี้แต่งและเขียนโดย Lin-Manuel Miranda ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เพลงร่วมกับ Alex Lacamoire, Bill Sherman และ Greg Wells ซิงเกิ้ลสองเพลง – เพลงไตเติ้ลวางจำหน่ายในวันที่สั่งจองล่วงหน้าของอัลบั้มในวันที่ 23 เมษายน 2021 และ “96,000” วางจำหน่ายทางสตรีมมิ่งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2021 ก่อนวันวางจำหน่ายอัลบั้ม ในปานามา In The Heights แสดงโดยคณะนักเรียนของ Instituto Alberto Einstein ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายนถึง 25 มิถุนายน การแสดงที่โดดเด่นของ Valerie Cohen, Isidoro Cherem และ Alegrita Angel การแสดงคือ การ์ตูน hd

Shopping Cart