อนิเมะ ดูอนิเมะ Yaksha - Ruthless Operations 2022

อนิเมะ ดูอนิเมะ Yaksha – Ruthless Operations 2022

ฉันหมายถึง ทุกสิ่งที่คุณเห็นในหนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะแยกจากสิ่งที่คุณเข้าใจได้ว่าเป็นของจริง

อนิเมะ Lee Soo-kyung รับบทเป็น Moon Ju-yeon ลูกสาวของ Moon Byung-uk ที่มีข้อมูลที่ทุกฝ่ายกำลังไล่ตาม เปิดเผยว่าพ่อของเธอถูกหลอกให้ทำงานให้กับชาวญี่ปุ่นและต้องการเปิดเผยรายชื่อสายลับสองสายที่จัดการโดยโอซาวะ โยชิโนบุ เป็นสมาชิกของทีม Black ในตอนจบเครดิต ทีมดำนำโดย Ji Kang-in และมีหน้าเป็น Samjin Travel Agency อย่างแรกเลย มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมและมีสิ่งที่คนส่วนใหญ่ชอบดูในภาพยนตร์แอคชั่น ดู การ์ตูน

ในตอนจบเครดิต คังอินติดต่อจีฮุนและสมาชิกทีมแบล็คซึ่งตั้งรกรากอยู่ทั่วโลก เพื่อรวมตัวกันในลอนดอนเพื่อทำภารกิจอันตรายที่ไม่รู้จัก การล้อเลียนระหว่าง Sol Kyung-gu และ Park Hae-soo ในฐานะสิ่งที่ตรงกันข้ามกันทำให้เกิดความสนุกสนานที่ดีระหว่างการถ่ายทำจำนวนมากและพล็อตมากมาย นัมจีฮยอนแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของเธอเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเธอหลังจากละครเรื่องล่าสุดของเธอจบลง ละครเรื่อง “Reborn Rich” ทางช่อง JTBC ที่รอคอยอย่างมาก จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้ ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับนักแสดงที่ขโมยหัวใจของใครหลายคนด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา Cheng Yi

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภายหลังเปิดเผยว่าทำงานให้กับ Ozawa Yoshinobu และเปลี่ยนตัวแทน NIS ให้กลายเป็นไฝได้สำเร็จ

อนิเมะ ทีมชุดดำซุ่มโจมตีเธอและมอบตัวเธอให้จีฮุนในตอนจบของซีรีส์ เขาอ้อนวอนให้คังอินปกป้องลูกสาวของเขาก่อนที่จะตาย Park Hae-soo พากย์เป็น Han Ji-hoon อดีตอัยการจากสำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซล และผู้ตรวจการของ NIS Shenyang Branch ตรงกันข้ามกับคังอิน เขาเชื่อว่าความยุติธรรมควรได้รับการสนับสนุนโดยกฎหมาย ในตอนท้ายของหนัง เขากลับไปที่สำนักงานอัยการด้วยมุมมองใหม่เกี่ยวกับความยุติธรรม มันสนุกอย่างรวดเร็ว แต่เต็มไปด้วยเลือดและความกล้า

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบภาพยนตร์ตะวันออก ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจลองดูเรื่องนี้หลังจากดูตัวอย่างและเรื่องย่อ เว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes รายงานคะแนนการอนุมัติ 67% จาก 6 รีวิว โดยมีคะแนนเฉลี่ย 6/10 Sol Kyung-gu และ Park Hae-soo ได้รับการยืนยันให้แสดงในภาพยนตร์ในเดือนธันวาคม 2019 การอ่านสคริปต์ถูกจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม และเริ่มการถ่ายภาพหลักในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 การถ่ายทำเสร็จสิ้นในครึ่งแรกของปี 2020 ห้อง 39Nam Kyung-eup รับบทเป็น Moon Byung-uk หัวหน้าห้อง 39 ดู หนัง การ์ตูน

ซึ่งเป็นกลุ่มส่วนหนึ่งของคณะกรรมการกลางของเกาหลีเหนือที่เกี่ยวข้องกับการรักษากองทุนโคลนของครอบครัว Kim เขาถูกไล่ตามโดยฝ่ายต่างๆ ที่ต้องการข้อมูลที่เขาถืออยู่และตั้งใจจะแปรพักตร์ไปยังเกาหลีใต้ผ่านทีมชุดดำ ความสัมพันธ์ระหว่าง Yaksha และทีมของเขายังไม่พัฒนาเพียงพอและตอนจบก็ค่อนข้างน่าเบื่อ ฉันหวังว่าภาคต่อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาสามารถใช้องค์ประกอบที่ทำงานและปรับปรุงได้ ฉันจะยังคงตรวจสอบมันอย่างแน่นอน โชคไม่ดีที่หนังแอคชั่นของเกาหลีระดับสูง หนังเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับฉัน หน่วยข่าวกรองเกาหลีเหนือ Jin Seo-yeon พากย์เป็น Ryun-hee เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของสำนักงานความมั่นคงแห่งเกาหลีเหนือ เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Yaksha - Ruthless Operations 2022
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งดำเนินการร้านอาหารเกาหลีเหนือในเสิ่นหยาง แลกเปลี่ยนข้อมูลกับทีมดำและสัมพันธ์กับคังอิน

ดูอนิเมะ สำนักงานใหญ่ของสำนักข่าวกรองแห่งชาติ Jin Kyung รับบทเป็น Yeom Jeong-won ผู้อำนวยการสำนักที่ 4 ที่รับผิดชอบกิจกรรมข่าวกรองต่างประเทศของ NIS ด้วยความสงสัยในกิจกรรมของทีมแบล็ก เธอจึงส่งจีฮุนไปที่เสิ่นหยาง ฉันชอบฉากแอคชั่น ตัวละครน่าพอใจ และไม่มีใครสมบูรณ์แบบเกินจริงเกินจริง พล็อตเรื่องสนุกพอและที่สำคัญที่สุดนักแสดงก็สมบูรณ์แบบ มีฉากแอ็กชันสั้นสองสามฉาก ซึ่งแก้ไขได้แย่กว่าฉากบาสเกตบอลของ “แคทวูแมน”

การ์ตูน ตลก พวกเขายิงปืนอยู่ตลอดเวลาและไม่มีสมาชิกทีมคนใดถูกโจมตี พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นวัยรุ่น แต่พวกเขาก็ฆ่าลูกน้องติดอาวุธหลายร้อยคน รู้สึกเหมือนเป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้มากกว่าหนังสายลับที่จริงจังที่ตั้งใจให้เป็น ฉันมีปัญหากับการแสดง ฉันพยายามชอบหนังเอเชียอยู่เสมอ แต่การแสดงดูโง่และตลกตลอดเวลาสำหรับฉัน นี่คือสายลับระทึกขวัญที่นำ “เว็บแห่งการวางอุบาย” ที่เป็นสุภาษิตไปสู่ระดับใหม่ ตัวละครที่ยังไม่พัฒนา สคริปต์ที่อ่อนแอ เรื่องราวในนิทาน ทีมดำติดตามจูยอนไปยังเซฟเฮาส์ของมูน แต่กลับพบว่าพวกเขาถูกโยชิโนบุ โอซาวะตั้งขึ้นเพื่อสังหารมุนและการลักพาตัวจูยอน กับตำรวจจีนที่เหยียบย่ำทีม Black ทำความสะอาดตัวแทนการท่องเที่ยวและทำลายฐานลับของมัน ทีมงานปฏิเสธที่จะออกจากเสิ่นหยางและจัดกลุ่มใหม่เพื่อขับไล่จูยอนออกจากสถานกงสุลญี่ปุ่น การ์ตูน hd

บางส่วนของการบรรเทาความขบขันเล็ก ๆ และฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย โครงเรื่องมีความสมเหตุสมผลและไม่มีช่องโหว่ในมุมมองของฉัน เนื่องจากฉันไม่มีคำถามใดๆ เกี่ยวกับสิ่งที่นำเสนอโดยทั่วไป การแสดงนั้นยอดเยี่ยมและ CGI ด้วยเช่นกัน แม้ว่าฉากหนึ่งของหนูจะทำให้ฉันสงสัยว่ามันดีขนาดนั้นหรือเปล่า สมรภูมิอันเงียบงันของสายลับที่เป็นศูนย์กลางของเอเชีย คังอิน ผู้อำนวยการ National Intel

Shopping Cart