อนิเมะ War for the Planet of the Apes 2017 ดูการ์ตูน

อนิเมะ War for the Planet of the Apes 2017 ดูการ์ตูน

สงครามเพื่อโลกของลิง

อนิเมะ ภายหลังเขาได้รับการปลดปล่อยจากการถูกจองจำโดยซีซาร์ และเข้าร่วมกับเขาในการโจมตีสะพานโกลเดนเกต โคบาได้รับคำสั่งจากซีซาร์ให้นำการโจมตีจากเบื้องบนโดยใช้สายสนับสนุนสูง เขาสังเกตเห็นว่าเฮลิคอปเตอร์ของสตีเวน เจคอบส์ถูกโจมตี และทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ โดยได้รับอนุญาตจากซีซาร์ โคบะไปที่ซากปรักหักพังของเฮลิคอปเตอร์และผลักมันข้ามขอบสะพาน ฆ่าจาคอบส์ Koba ติดตามซีซาร์และลิงที่เหลือไปที่ Muir Woods Park ซึ่งเขาโจมตี Rodman แต่ซีซาร์หยุดก่อนที่จะฆ่าเขาได้ ระหว่างทาง งานเลี้ยงของซีซาร์ได้พบกับวินเทอร์ในค่ายอัลฟ่า-โอเมก้าบนชายหาด ซึ่งเขาอาสาที่จะเป็น “ลา” เพื่อแลกกับการไว้ชีวิต

ลิงตัวหนึ่งบอกซีซาร์ว่ากลุ่มวานรถูกจับและถูกบังคับให้ทำงาน จากนั้นสีแดงก็ปรากฏตัวขึ้นหลังซีซาร์และกระแทกเขาด้วยปลายปืนไรเฟิลของเขา เช่นเดียวกับ Rise and Dawn วิชวลเอฟเฟกต์สำหรับ War ถูกสร้างขึ้นโดย Weta Digital; ลิงถูกสร้างขึ้นด้วยการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นการจับภาพเคลื่อนไหวและแอนิเมชั่นคีย์เฟรม CGI เนื่องจากพวกมันทำในเทคโนโลยีการจับภาพการเคลื่อนไหวและแอนิเมชั่นใน CGI Toby Kebbell ผู้แสดง Koba ใน Dawn แสดงความสนใจในการชดใช้บทบาทของเขาหรือแสดงเป็นตัวละครอื่น ๆ หลังจากที่ได้เห็นการตัด Dawn ของเขา 20th Century Fox และ Chernin Entertainment ได้เซ็นสัญญากับ Matt Reeves เพื่อกลับมาเป็นผู้กำกับในภาคที่สามของซีรีส์รีบูต ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในเดือนมกราคม 2014 สตูดิโอได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องที่สาม

อนิเมะ โดยรีฟส์กลับมากำกับและเขียนบทร่วมกับบอมแบ็ค และปีเตอร์ เชอร์นิน, ริก จาฟฟา และอแมนดา ซิลเวอร์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ทอมมี่สร้างโคบะและไมโล เพื่อนชิมแปนซีคนใหม่ของเขาให้เป็นส่วนหนึ่งของรายการทีวี Monkey of the House และจะช็อตไฟฟ้าหรือทุบตีพวกมันเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาไม่พอใจ เมื่อโคบะพยายามปกป้องตัวเองจากการถูกทารุณกรรมของทอมมี่ ในที่สุดทอมมี่ก็ลงโทษโบโนโบด้วยการใช้มีดทำแผลเป็นที่ใบหน้าและทำให้ตาของเขาบอดด้วยบุหรี่ที่จุดไฟ

ซีซาร์และลิงของเขาถูกบังคับให้เข้าสู่ความขัดแย้งกับกองทัพมนุษย์ที่นำโดยพันเอกผู้โหดเหี้ยม ในที่สุดการเดินทางก็พาพวกเขาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และพันเอกต้องเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมของทั้งเผ่าพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะเข้าใจผิดเนื่องจากเป็นเรื่องราวที่เล็กกว่าและใกล้ชิดกว่ามากในครั้งนี้ และฉันรู้สึกว่ามีสงครามมหากาพย์เกิดขึ้นใน ‘Dawn’ นี่เป็นเรื่องราวการแก้แค้นมากกว่ามาก ซึ่งถูกล้อมกรอบด้วยสายตาของซีซาร์ตัวเอกของเรา ซึ่งเราได้เห็นเติบโตและเติบโตมาเป็นผู้นำในภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้ ซึ่งให้มิติและความซับซ้อนแก่ตัวละครของเขามากขึ้น การเฝ้าดูเขาและกลุ่มของเขาตอบโต้กับส่วนที่เหลือของเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายเป็นแบบฝึกหัดที่น่าสนใจสำหรับเรา ในฐานะมนุษย์ เรามักชอบที่จะอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ของเรา ดู หนัง การ์ตูน

แม้แต่ในนิยาย และโดยปกติภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในโลกหลังสันทรายมักจะเอนเอียงไปทางสิ่งนั้นเป็นเป้าหมาย ซีซาร์อนุมานว่าพันเอกกำลังปิดกั้นตัวเองในสถานที่เพื่อป้องกันเศษของกองทัพสหรัฐฯ จากทางเหนือที่กำลังจะมาประหารชีวิตเขา เพราะเขาชอบฆ่ามนุษย์ที่ติดเชื้อใดๆ รวมทั้งลูกชายของเขาเอง เพื่อหยุดการแพร่กระจายของไวรัสและฆ่า ใครก็ตามที่ต่อต้านวิธีการของเขา รวมทั้งผู้บังคับบัญชาของเขาด้วย ซีซาร์ได้รับการยกย่องจากพันเอกในเรื่องความเฉลียวฉลาดของเขา และพันเอกอธิบายว่าเขากำลังต่อสู้กับ “สงครามศักดิ์สิทธิ์” เพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ War for the Planet of the Apes 2017 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในที่สุด ลิงที่จับได้ก็จะได้รับอาหารและน้ำ ยกเว้นซีซาร์ เขามีอาการประสาทหลอนอีกอย่างของโคบะ ซึ่งบอกให้ซีซาร์เข้าร่วมกับเขา

ดูอนิเมะ ภาพยนตร์ ‘Apes’ ขอให้เราทำอย่างอื่น – พวกเขาขอให้เราหยั่งรากลึกกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนั่นก็สร้างความขัดแย้งภายในตัวเราในฐานะผู้ชม ไม่ใช่มนุษย์ทุกคนที่ไม่ดี และเรารู้ว่าเรื่องราวนี้นำเราไปสู่จุดใดเมื่อคุณพิจารณาถึง ‘Planet of the Apes’ ปี 1968 แต่ในขณะเดียวกัน ลิงเหล่านี้ก็ซับซ้อนและผิดพลาดได้ กล้าหาญและอันตรายเหมือนอย่างเรา ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ วานรจะเป็นตัวร้าย และตัวละครพันเอกของวู้ดดี้ ฮาร์เรลสันก็เป็นกรณีที่ดีว่าทำไมเขาถึงมองแบบนั้น แม้ว่าทีมผู้สร้างจะละทิ้งความเป็นมนุษย์ของเขาไปเพื่อวาดภาพให้เขากลายเป็นวายร้ายที่บ้าบิ่นมากขึ้น ท้ายที่สุด เราซึ่งเป็นผู้ชมก็ต้องอยู่เคียงข้างในตอนจบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาถึงของ deus ex machina ที่คาดไม่ถึง การ์ตูน ตลก

ใครก็ตามที่เข้าใกล้การทำนายบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ 3 วันเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุดโดยไม่ทำอะไรเลย จะได้รับรางวัล Frankenprize ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น สุดท้าย เราจะเลือกผู้เข้าร่วมจากกลุ่มคนที่ยังไม่ชนะหรือไม่ชนะเมื่อเร็วๆ นี้ และพวกเขาจะชนะรางวัล Frankenprize สุดท้ายตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ฉันชอบเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงมากกว่า CGI มาโดยตลอด แต่พระเจ้าของฉัน ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเอฟเฟกต์ภาพนั้นงดงามเพียงใด War for the Planet of the Apes ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2017 ที่โรงละคร SVA ในนิวยอร์กซิตี้ และเข้าฉายทั่วโลกโดย 20th Century Fox เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจาก Ser ที่กำกับโดยรีฟส์ การ์ตูน hd

Shopping Cart