อนิเมะ PROMISING YOUNG WOMAN ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ PROMISING YOUNG WOMAN ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ย้ายไปที่เครดิตปิดและความละเอียดของผู้ฟังในการเล่าเรื่องด้วย ‘Angel of the Morning’ โดย Juice Newton

อนิเมะ การเชื่อมโยงเข้ากับธีมหลักที่ขับเคลื่อนการเล่าเรื่องและมุมมองของตัวเอกแคสซี่ การจัดเฟรมของ Fennell มีส่วนสำคัญในการกำหนดบริบทว่า Cassie ไม่เพียงแต่มองโลกเท่านั้น แต่เธอยังมองเป้าหมายอย่างไรอีกด้วย มีความสมมาตรที่สมดุลและชัดเจนซึ่งเธอใช้ร่วมกับการวางตำแหน่งของตัวละครภายในเฟรม ราวกับสร้างภาพให้เห็นว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผนของแคสซี่ พ่อแม่ของเธอ เจ้านายของเธอ ความรักของเธอ และกระเป๋าเจาะทางจิตวิทยาของเธอล้วนสอดคล้องกันในลักษณะที่โต้แย้งบริบทการเล่าเรื่อง เป็นสมาชิกของไซต์พรีเมียมของเราในราคาเพียง $2/เดือน และเข้าถึงบทวิจารณ์ล่วงหน้า โดยไม่ต้องมีโฆษณาใดๆ เลยแม้แต่ครั้งเดียว และคุณจะช่วยสนับสนุนเว็บไซต์และความพยายามของเรา

ฉันชอบที่ภาพนี้ถ่ายเหมือนหนังสยองขวัญสมัยใหม่ที่แหวกแนว และฉันคิดว่านี่อาจเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของมัลลิแกน ที่กล่าวว่าตอนจบนั้นดูเรียบร้อยและเป็นระเบียบเกินไปสำหรับภาพยนตร์ที่จนถึงจุดนั้น พอใจที่จะอยู่ในความกำกวมมากมาย ผู้ชมบางคนชอบเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “วาระปลุก” หรือภาพยนตร์ “สตรีนิยม” ที่ “เกลียดผู้ชาย” แต่เฟนเนลล์ค่อนข้างวิพากษ์วิจารณ์สังคมที่ยอมให้ผู้คนหนีจากการล่วงละเมิดทางเพศได้อย่างง่ายดาย และนั่นก็รวมถึงผู้หญิงด้วยในบางครั้ง เราเคยเห็นสิ่งนี้ในภาพยนตร์กับเมดิสันของ Alison Brie และ Dean Walker ของ Connie Britton การเปิดตัวครั้งนี้ยอดเยี่ยมมากเพราะเราได้เห็นซีเควนซ์นี้ในภาพยนตร์หลายพันครั้ง กลุ่มผู้หญิงเซ็กซี่ในชุดกระโปรงสั้นถูกันบนฟลอร์เต้นรำแทบจะเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับฉากในไนท์คลับทุกแห่งในภาพยนตร์ เราเคยชินกับการเห็นภาพนี้ มันเกือบจะสั่นสะเทือนและน่าขบขันเมื่อเฟนเนลล์พลิกบทบาททางเพศ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การเสียดสีแก้แค้นการข่มขืนที่ยั่วยุขี้เล่นและแยบยลของเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับสังคมที่คิดว่าจะเป็นเรื่องน่าละอายหากอาชีพของชายหนุ่มที่มีแนวโน้มว่าจะพังทลายจากเหตุการณ์ที่ถูกกล่าวหาซึ่งทั้งสองฝ่ายอาจเมา

อนิเมะ Brian TallericoBrian Tallerico เป็นบรรณาธิการของ RogerEbert.com และยังครอบคลุมถึงโทรทัศน์ ภาพยนตร์ บลูเรย์ และวิดีโอเกม เขายังเป็นนักเขียนให้กับ Vulture, The Playlist, The New York Times และ Rolling Stone และประธานสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโก บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เมดิสันเผชิญหน้ากับแคสซี่นอกบ้านของเธอ หมดหวังที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากรับประทานอาหารกลางวัน เมดิสันมอบโทรศัพท์เครื่องเก่าที่มีวิดีโอการข่มขืนของนีน่าให้เธอ ก่อนที่จะเตือนเธอว่าจะไม่ติดต่อกับเธออีก เธอเผชิญหน้ากับเขาและขู่ว่าจะปล่อยวิดีโอเว้นแต่เขาจะบอกเธอว่างานปาร์ตี้สละโสดของอัลจะจัดขึ้นที่ใด

โดยอาศัยการใช้ mise-en-scene การแสดงท่าทาง อุปกรณ์ประกอบฉาก และการจัดเฟรม แคสซี่มักจะอยู่ในตำแหน่งตรงกลางเฟรมด้วยแขนและมือของเธอในท่าเทวทูต ผู้ชมยังได้แสดงแคสซี่วางตำแหน่งบนเตียงของเธอโดยมีโครงเตียงอยู่ตรงกลางซึ่งรองรับปีกของนางฟ้า มีหลายช็อตที่แคสซี่นั่งอยู่ด้านหน้าหัวเตียงของเธอ โดยมีกรอบสีขาวพุ่งออกไปด้านหลังปีกที่เป็นสัญลักษณ์ของเธอ วัฒนธรรมของเยาวชนมาบรรจบกับการเมืองในอัตลักษณ์ในเรื่องราวความรักระหว่างชายรักชายที่ทั้งตื่นเต้นระทึกขวัญและตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งเกิดขึ้นในลอนดอนในปี 1977 ก่อนงานฉลองกาญจนาภิเษกของสมเด็จพระราชินีนาถ โลกแห่งความคลั่งไคล้ของดีเจโจรสลัด Chris และ Caz พังทลายลงเมื่อการปิดฉาก สิ่งที่ Mulligan และ Fennell ทำอย่างเชี่ยวชาญนั้นไม่ใช่แค่ล้มล้างความคาดหวังของสาวพรหมจารี/โสเภณี แต่ให้พิจารณาว่าทำไมมันถึงอยู่ในจุดเริ่มต้น ระหว่างรับประทานอาหารกลางวัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แคสซี่เผชิญหน้ากับเมดิสันเพื่อนร่วมชั้นเรียนเก่าที่รู้เรื่องการจู่โจมของนีน่าและนิ่งเงียบ

เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังมองหาท้องทะเลที่เธอไม่เคยพบ ดูสมุดจดชื่อผู้ชายที่เธอสอนบทเรียน—มีตั้งหลายสิบคน และมีความรู้สึกว่าแม้กระทั่งการเข้าหาคนที่ทำให้เกิดความเจ็บปวดนี้สามารถทำได้มากเท่านั้น ซึ่งต่อมาได้รับการปรับปรุงโดยการกระทำขั้นสุดท้ายที่เข้มข้น ในขั้นต้น เฟนเนลล์วางแผนที่จะจบภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวลาที่ร่างกายของแคสซี่ถูกไฟไหม้ แต่นักการเงินของฝ่ายผลิตไม่ยอมให้มีตอนจบที่เป็นลบ เธอยังพิจารณาตอนจบที่แคสซี่ไปปรากฏตัวในงานแต่งงานและฆ่าคนที่รับผิดชอบ แต่ถือว่ามันไม่สมจริง เธอตัดสินใจที่จะจบตอนจบโดยที่แคสซี่มีแผนแก้แค้นสำรอง เนื่องจากเธอรู้สึกว่าแคสซี่จะวางแผนอย่างละเอียดถี่ถ้วนและเธอก็รู้ว่าเธออาจตายได้ การ์ตูนวาย

ผู้หญิงคนหนึ่งจดบันทึกในสมุดบันทึกเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับผู้ชาย โดยระบุชื่อของพวกเขาและเพิ่มเครื่องหมายแฮชด้วยบางส่วนด้วยสีแดง ผู้ชายขอผู้หญิงไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา และเธอก็อารมณ์เสียและจากไป ขณะเธอไปเตะถังขยะ เพิ่ม HBO Max™ ลงในแผน Hulu ใดๆ อีก 14.99/เดือน เนื่องจากพวกเขาเป็นคนดี ฉลาด และตลก ผู้คนจึงปฏิเสธที่จะเชื่อว่าพวกเขาสามารถก่ออาชญากรรมที่ชั่วร้ายเหล่านี้ได้ Mise-en-scene ได้รับการพิจารณาอย่างมากในภาพยนตร์เรื่อง Promising Young Women’ สี เครื่องแต่งกาย ตำแหน่งและแสงทั้งหมด

Shopping Cart