อนิเมะ ดูอนิเมะ Mental Coach Jegal ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Mental Coach Jegal ดูการ์ตูน

อนิเมะ ในบรรดาละครย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ และเรื่องราวเกี่ยวกับสังคมชั้นสูง

อนิเมะ โปรดิวเซอร์ซีรีส์เกาหลีเลิกรากัน เมื่อละครกีฬาเป็นครั้งคราวมาพร้อมกัน มีแนวโน้มจะโดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องราวกีฬาของเกาหลีมักเน้นไปที่กีฬาที่มีผู้ชมน้อยกว่า ซึ่งทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นเล็กน้อย ในบรรดาละครกีฬาของเกาหลีล่าสุดได้รับความนิยมเช่นRacket Boys (แบดมินตัน) และTwenty-Five Twenty-One (ฟันดาบ) หวังว่าจะทำซ้ำความสำเร็จของพวกเขาคือชุดใหม่Mental Coach Jegalซึ่งสำรวจโลกที่ไม่คุ้นเคยของการเล่นสปีดสเก็ตระยะสั้น ชื่อเรื่องนำโดย Jung Woo ซึ่งเพิ่งเห็นในละครอาชญากรรมของ Netflix A Model Familyแต่ตัวละครที่ร้อนแรงของเขานั้นสอดคล้องกับตัวเอกที่ห้าวหาญที่เขาเล่นในMad for Each Other ปีที่ แล้วมากกว่า

การ์ตูน hd เมื่อเร็วๆ นี้ มีแฟนๆ สะสมนับล้านหลังจากที่เธอปรากฏตัวใน Netflix เรื่องSquid GameและAll of Us Are Deadอียูมีได้รับบทบาทนำในละครเกาหลีเรื่องแรกของเธอในฐานะนักสปีดสเก็ตมืออาชีพที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคนอกเส้นทางมากกว่าบนเส้นทาง ในปี 2008 Jegal Gil (Jung) เป็นนักกีฬาเทควันโดมืออาชีพที่มีทักษะศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม แต่มีอารมณ์ที่น่ารังเกียจที่จะไปพร้อมกับพวกเขา การให้อารมณ์แบบนั้นเป็นการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมที่เขาและเพื่อนของเขา Cha Mu-tae (Kim Do-yoon) ได้รับในสนามฝึกซ้อมของทีมชาติ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ซึ่งในแง่มุมอื่นๆ ของชีวิตในเกาหลีใต้ ลำดับชั้นและความเชื่อมโยงที่เข้มงวดเป็นตัวกำหนดความสำเร็จและความล้มเหลว

อนิเมะ หลังจากการซ้อมรบที่โหดเหี้ยมเป็นพิเศษ กิลก็เข้าร่วมการแข่งขันกับคูแทมันคู่ต่อสู้ของเขา ซึ่งแสดงโดยควอน ยูล ( ดาลีและเจ้าชายอวดดี ) ด้วยอาการบาดเจ็บที่ขา อารมณ์ของเขาจะดีขึ้นในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด เมื่อเขาทำร้ายตัวเองอย่างถาวรเพื่อทำให้คู่ต่อสู้ล้มลง เพื่อเพิ่มการดูถูกอาการบาดเจ็บ เขาแพ้การแข่งขัน สิบสามปีต่อมา กิลเป็นคนที่เปลี่ยนไป เขาเป็นวิทยากรที่ได้รับความนิยมและเป็นผู้เขียนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจซึ่งได้เปิดตัวอาชีพใหม่ของเขาในฐานะโค้ชจิตแบบตัวต่อตัวสำหรับนักกีฬา ดู การ์ตูน

หลายปีนับตั้งแต่พบกันครั้งล่าสุด Mu-tae ปรากฏตัวต่อหน้าเขาและขอความช่วยเหลือจาก Cha Ga-eul น้องสาวของเขา (ลี) นักสเก็ตความเร็วระยะสั้นที่ยอดเยี่ยมซึ่งอาชีพของเขาตกต่ำมานานหลายปีเนื่องจาก “ยิปส์” ” คำที่ใช้อธิบายการสูญเสียความสามารถอย่างกะทันหันและไม่ได้อธิบายในนักกีฬาที่มีประสบการณ์ กิลระวังไม่ให้บาดแผลของตัวเองกลับมาปลุกเร้า กิลมีกฎที่จะไม่รับนักกีฬาทีมชาติ แต่เพื่อเห็นแก่เพื่อนของเขา เขาจึงไปพบกาอึล เธอดื้อรั้นพอๆ กับตอนที่เขายังเป็นเด็ก และในตอนแรกเธอหยุดที่ความช่วยเหลือจากเขา ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ทิ้งเทควันโดไว้เบื้องหลัง กิลเปลี่ยนไปอย่างมาก

การ์ตูนวาย แต่คำถามตอนนี้คือ เขาสามารถถ่ายทอดภูมิปัญญาของเขาให้กับกาอึลผู้ดื้อรั้นได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อกลับมาสู่โลกแห่งกรีฑาระดับประเทศ ในไม่ช้ากิลก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้าศัตรูตัวเก่าอย่างแท-มัน ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการศูนย์สิทธิมนุษยชนในสมาคมกรีฑาเกาหลี สายสัมพันธ์ของกิลกับแทมันกลับมาอีกครั้งเมื่อนักกีฬาผู้ทะเยอทะยานฆ่าตัวตาย เธอได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับศูนย์สิทธิมนุษยชนแล้ว แต่แทมันไม่เคยสนใจที่จะอ่านมัน และต่อมาได้ฉีกเอกสารเพื่อปกปิดร่องรอยของเขา คำพูดนี้ไม่ใช่ปัญหาเดียวของกาอึล เพราะเธอยังไม่ชอบโค้ชทีมชาติผู้คลั่งไคล้โอดัลซอง (ฮอจองโด) ซึ่งบังคับให้ผู้เล่นที่เป็นดาราของเขาก่อวินาศกรรมกาอึลในระหว่างการแข่งขัน เว็บ การ์ตูน

เนื่องจากอดีตอาณานิคมในประเทศ ประวัติศาสตร์ระบอบทหาร และความเหลื่อมล้ำทางสังคมที่เกิดจากการทุจริตในปัจจุบัน คนเกาหลีจึงมองว่าตนเองเป็นประเทศรอง ความรู้สึกนี้สะท้อนให้เห็นในเรื่องราวของนักกีฬาที่ได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม แต่ยังขยายผลในบริบทของกีฬาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เป็นสูตรที่แข็งแกร่งและMental Coach Jegalมีตัวละครที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่รายการยังไม่ได้ทำคือการให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเล่นสเก็ตและสิ่งที่ทำให้เป็นพิเศษ มีเวลาเหลือเฟือที่จะเปลี่ยนแปลง แต่ในขณะนี้เรื่องราวดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการทุจริตในโลกของกีฬาและปัญหาทางจิตที่อาจส่งผลต่อผู้ที่ไม่ได้ถูกกำหนดให้ขึ้นสู่จุดสูงสุด

Shopping Cart