อนิเมะ ดูการ์ตูน American Refugee

อนิเมะ ดูการ์ตูน American Refugee

อนิเมะ Erika Alexander และ Derek Luke เป็นพ่อแม่ที่ถูกบังคับให้ต้องหลบภัยในบังเกอร์เพื่อนบ้านผู้รอดชีวิตของพวกเขาใน American Refugee (Hulu)

อนิเมะ ซึ่งปรากฏอยู่ใต้แบนเนอร์ Blumhouse Productions และตั้งเป้าที่จะสำรวจองค์ประกอบสยองขวัญที่อาจเกิดขึ้นเมื่อครอบครัวเฝ้าดูสังคมเข้าสู่ความพินาศและไม่มีที่ไหนเลย กลับกัน พวกเขาถูกบังคับให้เข้าสู่สังคมใหม่ที่เล็กกว่า เล็กกว่า ใต้ดิน ที่ซึ่งพวกเขาต้องแย่งชิงกับผู้สร้างและจะเป็นกษัตริย์ ครอบครัว Taylor เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านกว้างขวางในพื้นที่ชนบทห่างจากเมืองที่ใกล้ที่สุดเป็นระยะทางหลายไมล์ เฮเลน (เอริกา อเล็กซานเดอร์) แพทย์ และเกร็ก (ดีเร็ก ลุค) นักเขียนและนักวิชาการ เพิ่งให้การต้อนรับทารกมีอา ซึ่งรวมถึงลูกสาวโซอี้ (ซามานี ไวล์เดอร์) และไค (เพย์ตัน แจ็กสัน) ลูกชายด้วย ไค ซึ่งเทย์เลอร์รับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมเมื่ออายุได้ 5 ขวบ เลือกที่จะไม่พูด 

แต่เขาน่ารักและช่างคิด และยังมีที่ว่างในที่พักใหม่สำหรับไก่สัตว์เลี้ยงของเขาและลูกๆ ของเธอ มีไอดีลในช่วงใหม่นี้ และหวังว่าพื้นที่จะเยียวยารอยร้าวในการแต่งงานของเกร็กและเฮเลน แต่ภาพรวมกลับแย่ลงเรื่อยๆ เศรษฐกิจกำลังพังทลาย ตลาดหุ้นกำลังพังทลาย พรมแดนกำลังปิดตัวลง และการขาดแคลนอาหารกำลังคืบคลานเข้ามา เฮเลนไปเยี่ยมชมตลาดในท้องถิ่น แต่ชั้นวางสินค้าเป็นหมัน เธอยังปลอบโยนหญิงมีครรภ์ที่หวาดกลัวที่นั่น และช่วยเธอเลือกเวชภัณฑ์พื้นฐานบางอย่าง โรงเรียนปิดตัวลง ผู้คนต่างพากันออกไปที่ถนนด้วยความตื่นตระหนก และเมื่อเกร็กขับรถไปที่เมืองเพื่อพยายามรวบรวมบรู๊ค (องค์กรการกุศล จอร์แดน) น้องสาวของเฮเลน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เขาเห็นว่าปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นจริง Taylors ไม่เคยสอบถามเกี่ยวกับเพื่อนบ้านของพวกเขา 

อนิเมะ นายหน้าบอกว่าพวกเขาเก็บไว้กับตัวเอง แต่รั้วไฟฟ้านั้นช่างน่าสงสัย และเมื่อเด็กชายชื่อแมตตี้ (วินซ์ แมตทิส) ปรากฏตัวขึ้นบนถนนเพื่อขอเฮเลน เขาก็ติดอาวุธอย่างเห็นได้ชัด ปรากฎว่าเขาเป็นลูกชายของชายคนหนึ่งชื่อวินเทอร์ (แซม แทรมเมล) และพวกเขาอาศัยอยู่ในบริเวณข้าง ๆ กับแอมเบอร์ (เจสซี เคส) หญิงตั้งครรภ์จากตลาด มีภาวะแทรกซ้อนกับทารก เฮเลนมาเร็วไปไหม? แมตตี้นำเฮเลนและเกร็กผ่านรถเทรลเลอร์เก่าและอาคารหลังเก่าไปยังโรงนาและประตูเหล็กที่แข็งแรง ด้านล่างของที่พักมีบังเกอร์เสริมกำลังซึ่งเต็มไปด้วยน้ำ พลังงาน เสบียง และฤดูหนาวที่ขี้ขลาด

ซึ่งช่วยให้เฮเลนตรวจสอบอำพันอย่างระมัดระวัง มีความรู้สึกว่าผู้ชายอย่างวินเทอร์อาจจะอาศัยอยู่ในบังเกอร์นี้อยู่แล้ว แม้ว่าสังคมจะไม่พังทลายก็ตาม แต่เมื่อบ้านของเทย์เลอร์ถูกโจรปล้น ครอบครัวก็ยังคงหาที่หลบภัยกับเขา บังเกอร์ของเขาเป็นเกมเดียวในเมือง สิ่งต่อไปนี้คือการสร้างพลวัตของครอบครัวใหม่ที่น่าอึดอัดใจ คำพูดของ Greg และ Winter Trade Gandhi ต่างตีความบริบทเพื่อให้เหมาะกับอุดมการณ์ที่แข่งขันกัน (วินเทอร์ผู้ติดอาวุธสงสัยว่าสามีและพ่อผู้รักความสงบจะปกป้องตนเองได้อย่างไร) โซอี้ ไค และแม้แต่แมตตี้ก็ติดอยู่ในภวังค์ระหว่างผู้ใหญ่ที่ทะเลาะวิวาทกัน ทารกของ Amber เกิดมา แต่สูตรไม่ใช่สิ่งที่ Winter คำนึงถึงเมื่อเขาเก็บที่กำบังของเขา และความสัมพันธ์ที่แตกหักของเฮเลนและเกร็กก็ได้รับการทดสอบเพิ่มเติมเมื่อวินเทอร์เริ่มคิดว่าเฮเลนจะเป็นคู่ครองที่ดีกว่าสำหรับเขามากกว่าสามีของเธอ เหนือพื้นดิน สังคมกำลังพังทลาย ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูอนิเมะ แต่ข้างล่างนี้ วินเทอร์เป็นปืนที่มีทั้งหมด และเป็นกุญแจดอกเดียวที่เปิดประตู

ดูการ์ตูน ตั้งแต่วินาทีที่เราพบเฮเลน เราเข้าใจเธอในฐานะแม่ ภรรยา และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ เป็นคนที่เปลี่ยนบทบาทแต่ละบทบาทเหล่านั้น หรือจำเป็นต้องดำเนินการทั้งหมดพร้อมกัน และเราเข้าใจสิ่งนี้เป็นส่วนใหญ่ผ่านผลงานที่ดีของ Erika Alexander ( Living Single , Get Out) ซึ่งถ่ายทอดความคับข้องใจของเฮเลนกับเกร็ก การยอมรับยุทธวิธีในการใช้ชีวิตในบังเกอร์ และความมั่นใจในตนเองในฐานะแพทย์ด้วยสายตา เสียง และการแสดงตนทางกายของเธอ เฮเลนเข้าใจกฎของเกมตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาได้รับการยอมรับในดินแดนใต้ดินของวินเทอร์ และเธอรู้ว่าเธอต้องคอยดูแลเกร็กและเด็กๆ ให้ร่วมมือด้วย ไม่ว่าจะบ้าแค่ไหนก็ตาม เพราะข้างนอกอาจมีบางสิ่งที่บ้ากว่านั้นอยู่ อเล็กซานเดอร์ทำให้เฮเลนวัดได้ แต่ทรงพลัง และนั่นก็สะดวกเมื่อสิ่งที่ซับซ้อนของพระเจ้ากระทบพัดลมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดีเร็ก ลุคก็เก่งในเรื่องAmerican Refugeeเช่นกัน แม้ว่าบทจะไม่ได้ทำให้เกร็กเห็นช่วงเวลาที่เฮเลนทำก็ตาม และ Sam Trammell หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Sam จากTrue Bloodเล่นได้ดีกับประเภทผู้รอดชีวิตใน Winter ชายที่มีอาการคันและมีอาการหลงผิดในความยิ่งใหญ่ที่กินเป้าหมายอันสูงส่งของเขาเหมือนหนูจำนวนมากในสินค้าแห้ง ห้องจัดหา คำกล่าวอ้างของวินเทอร์ว่า “ทุกคนต้องนำบางอย่างมาที่โต๊ะ!” และ “พวกคุณทั้งหมดอยู่ที่นี่หนึ่งเดือนใช้เสบียงหกเดือน!” ปฏิเสธความยินดีที่ตนมีราษฎรที่จะครอบครอง สิ่งที่ขาดหายไปในAmerican Refugeeเป็นบทบาทสำหรับเด็กในบังเกอร์ไดนามิก Matty ลูกชายของ Winter หายตัวไปจากการเล่าเรื่องโดยสมบูรณ์ ความหมายของความเงียบที่เลือกของ Kai ได้รับการพิจารณาแล้วจึงละทิ้ง และ Zoe มีเพียงวัยรุ่นที่ประท้วงเพื่อนิยามเธอ แม้ว่า Zamani Wilder จะพยายามอย่างเต็มที่กับสิ่งที่เธอให้

Shopping Cart