movie-online

American Assassin (United States, 2017)

American Assassin เป็นหนังระทึกขวัญแนวจารกรรมทั่วๆไปเท่าที่คุณจะพบ

ไม่ทิ้งความคิดโบราณและนำเสนอบัญชีรายชื่อ “บิด” ที่คาดเดาได้และ “เซอร์ไพรส์” ที่ไม่น่าแปลกใจการผลิตดูเหมือนว่าจะประกอบขึ้นจากส่วนที่เหลือและชิ้นส่วนของภาพยนตร์ที่ดีกว่า (ส่วนใหญ่มีเจมส์บอนด์) มากกว่าผลของบทภาพยนตร์ เขียนโดยทหารผ่านศึกฮอลลีวูด 4 คนคนหนึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลออสการ์ เรื่องนี้ชัดเจนมากว่าผู้ชมสามารถออกจากโรงละครเป็นเวลาสิบห้านาทีและไม่หลงทางแม้แต่นิดเดียวเมื่อเขากลับมา ฉากเริ่มต้นสร้างสถานการณ์ที่มีเศรษฐกิจที่น่าทึ่ง Mitch Rapp (Dylan O’Brien) กำลังไปพักร้อนที่สเปนกับแฟนสาว Katrina (Charlotte Vega) เขาขอแต่งงานและเธอก็ยอมรับ ครู่ต่อมาเธอตายเหยื่อของการโจมตีของผู้ก่อการร้าย กรอบเวลาข้ามไปข้างหน้า 18 เดือน มิทช์อุทิศชีวิตเพื่อการแก้แค้นได้แทรกซึมเข้าไปในห้องขังที่รับผิดชอบต่อการตายของแฟนสาวของเขา ในการพบปะแบบตัวต่อตัวกับกลุ่มหัวรุนแรงครั้งแรกขณะที่เขากำลังจะเคลื่อนไหว CIA เข้าแทรกแซงและแย่งชิงการแก้แค้นของมิทช์สังหารผู้ก่อการร้าย จากนั้นเขาได้รับการเสนองานโดย Irene Kennedy (Sanaa Lathan) ผู้อำนวยการกลุ่มลับชั้นยอดของเอเจนซี่ อย่างไรก็ตามในการเข้าร่วมเขาต้อง“ ผ่าน” รูปแบบการฝึกขั้นพื้นฐานที่โหดร้ายซึ่งจัดทำโดยหัวหน้ากลุ่มอดีต Navy SEAL และสแตนเฮอร์ลีย์ (Michael Keaton) ตัวร้ายรอบด้าน ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หลังจากนั้นภาพยนตร์จะประกอบไปด้วยเนื้อหามาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับอดีตตัวแทน (เทย์เลอร์คิทช์)

หนังน่าดู ที่ต้องการแก้แค้นชาวอิหร่านพยายามหาส่วนประกอบที่จำเป็นในการสร้างระเบิดนิวเคลียร์ซึ่งเป็นตัวแทนที่สวยงาม (ศิวะเนการ์) ซึ่งเป็นคู่แข่งที่เจ็บปวด มิทช์และฉากทรมานสุดโหดที่เกี่ยวกับเล็บถูกฉีกออก หนังมีกลิ่นอายของวิดีโอโดยตรงที่แตกต่างออกไป แต่ฉันเดาว่ามีการติดชื่อที่มีรายละเอียดสูงมากเกินไปเพื่อให้สอดคล้องกับชะตากรรมนั้น ความจริงที่ว่ามีการเผยแพร่ตามโรงภาพยนตร์ไม่ได้ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีขึ้น ผู้กำกับ Michael Cuesta คงโทนสีเข้มและดุร้าย เป็นเรื่องแปลกที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องสั้นแบบนี้จะเอาจริงเอาจัง ทีมผู้สร้างของ John Wick และ Atomic Blonde ยอมรับว่าอารมณ์ขันสีดำและฉากแอ็คชั่นที่มีค่าออกเทนสูงช่วยสร้างความสนุกแบบนี้ได้อีกนาน อย่างไรก็ตามไม่มีคุณภาพใดอยู่ในหลักฐาน บทภาพยนตร์พยายามพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับผลร้ายของการแก้แค้นต่อวิญญาณ แต่ข้อความกลับสับสน หนังมีโอกาสที่จะไถ่ถอนตัวเองในตอนท้ายและในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันคิดว่ามันจะต้องทำอะไรบางอย่างที่อาจหาญ… แต่มันก็หลุดออกมาและเล่นได้อย่างปลอดภัย หนังชนโรง

หากมีเหตุผลที่จะต้องดูหนังเรื่องนี้ Michael Keaton เป็นคนที่ลงทุนวาดภาพของเขาให้เป็น Hurley ด้วยทัศนคติที่ดูใจแข็งและขรึมซึ่งทำให้เขาน่าสนใจ คีตันมีพลังงาน – สิ่งที่ขาดหายไปอย่างมากจากนักแสดงที่เหลือ Dylan O’Brian ผู้นำวง The Maze Runner ติดอยู่ในความฉุนถาวร เขาไม่เพียง แต่ขาดความสามารถพิเศษเท่านั้น แต่เขายังมองไปรอบ ๆ มากจนยากที่จะหยั่งรากลึกสำหรับเขา วายร้ายของเทย์เลอร์คิทช์ที่ใช้ชื่อรหัสว่า “Ghost” เป็นนักเลงที่มีสิทธิ์ที่โกรธที่เฮอร์ลีย์ไม่ได้เติมเต็มความว่างเปล่าของ Daddy ของเขา เราเคยเห็นตัวละครนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนและ Kitsch ก็ไม่ได้นำสิ่งใดมาเป็นส่วนหนึ่งเพื่อทำให้เขาแตกต่างจากรุ่นก่อน ๆ ไม่มีอะไรจะพูดอีกมากเกี่ยวกับ American Assassin เป็นตัวอย่างที่ไร้ชีวิตของผลิตภัณฑ์ที่ประกอบและบรรจุหีบห่อสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ “ล้าสมัย” ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยมีความสามารถเพียงพอที่จะไม่ทำให้น่าอาย แต่แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตัวป้อนข้อมูลด้านล่าง แต่ก็มีตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้สนใจรักประเภทนี้ American Assassin ฆ่าเวลา แต่ทำอย่างอื่นได้สำเร็จ

Shopping Cart